^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Vẻ đẹp quyến rũ của cựu nữ sinh chuyên văn Hà Giang

Mai Phương | 07/10/16 10:28
Cô nàng Nhât Lệ luôn thiêu đốt mọi ánh nhìn với vẻ quyến rũ, gợi cảm trong mỗi bức hình của bản thân.
Nguyễn Nhật Lệ - cô gái từng là nữ sinh chuyên văn của trường chuyên tỉnh Hà Giang mang một vẻ đẹp tom boy với mái tóc ngắn cá tính.
Cô hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang.
Ngoài ra, Nhật Lệ là một người mẫu ảnh rất được các tay máy yêu thích bởi cô có một vẻ đẹp rất riêng có, cá tính và nổi bật. Cô nhận lời làm mẫu cho các bộ ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, có khả năng diễn xuất đầy cảm xúc.
Trong các bộ ảnh, cô nàng vừa có vẻ đẹp sexy, quyến rũ, vừa thể hiện một sự sâu sắc rất phụ nữ.
Trước đây, Nhật Lệ học chuyên văn của trường chuyên tỉnh Hà Giang, sau đó thi đỗ vào Đại học Lao động xã hội. Năng động và muốn theo đuổi đam mê, cô lại rẽ theo một hướng khác.
Từ công việc đến quan điểm cuộc sống hay tình yêu, Nhật Lệ luôn quan điểm: "Cái gì mình thích, cảm thấy vui thì bản thân cứ làm". 
Cô gái trẻ chia sẻ: "Em thuộc kiểu người thích tự do, bay bổng, không thích bó buộc bản thân bởi bất kì điều gì. Làm hết sức, chơi hết mình, hãy sống và hãy yêu như thể ngày mai ta sẽ chết, vì tuổi trẻ chỉ đến 1 lần trong đời nên sống ngày nào cố gắng trọn vẹn ngày đó để sau này không phải hối tiếc".
Nhận được khá nhiều lời mời thử sức đóng phim, thử sức với điện ảnh nhưng cô gái này vẫn chưa nhận lời. "Tạm thời em vẫn khá hài lòng với những thứ đang làm. Ngoài ra, em chỉ thích một cuộc sống đơn giản, bình lặng, vui vẻ và thoải mái",  Nhật Lệ tâm sự.


Có thể bạn quan tâm