^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Vẻ ngoài “hổ báo” của 9X Sài thành thích làm từ thiện

Mai Phương - Thủy Nguyễn | 07/09/16 07:50
Trái với vẻ ngoài cá tính, có phần “hổ báo” nhưng ẩn sau đó là một Xuân Hương giàu tình cảm và yêu thích hoạt động thiện nguyện.
Hồ Xuân Hương (sinh năm 1992) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Được biết cô nàng cá tính này đang kinh doanh mỹ phẩm và thức ăn nhanh.
Xuân Hương đến với nghệ thuật xăm trổ từ khi 20 tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã có trên 20 hình xăm lớn nhỏ khác nhau trên cơ thể.
Nói về đam mê xăm trổ, Xuân Hương chia sẻ: “Mình yêu những hình xăm trên cơ thể. Nó như là nghệ thuật trang trí cho bản thân, là cách giúp mình làm đẹp. Mình không quan trọng chuyện bàn tán của mọi người xung quanh vì mình nghĩ, để đánh giá một con người cần phải nhìn nhận vào cách người đó sống chứ không phải qua vẻ bề ngoài. Nên nhớ một chiếc áo chẳng làm nên thầy tu thì một hình xăm cũng chẳng chứng minh được gì về 2 chữ đạo đức ”.
Trái ngược với vẻ ngoài “hổ báo” của mình là một Xuân Hương giàu tình cảm và biết quan tâm đến mọi người. Những lúc rảnh rỗi và có điều kiện cô nàng thường đi làm thiện nguyện.
Xuân Hương làm từ thiện hoàn toàn xuất phát từ tâm, từ cá nhân chứ không theo một bất cứ một nhóm hay hội nào cả.
Khoảnh khắc đẹp trong mỗi lần tham gia hoạt động thiện nguyện của cô nàng.
Khi được hỏi về vấn đề hoạt động từ thiện để đánh bóng tên tuổi, Xuân Hương thẳng thắn bày tỏ: “Những trường hợp mình giúp đều đã được chính bản thân mình xác nhận người thật việc thật. Với cá nhân mình từ thiện xuất phát từ cái tâm, cái tình giữa người với người. Mình vẫn luôn quan niệm công việc của mình chỉ đơn giản là giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn chứ không cao xa là từ thiện. Về việc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi thì mình nghĩ đây cũng không phải là chuyện hoàn toàn xấu, ít ra nó vẫn giúp đỡ được một số người và cũng chẳng làm hại đến ai”.
Tương lai thì Xuân Hương vẫn tập trung vào việc kinh doanh với hi vọng có một khoản để có thể tiếp tục duy trì hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Có thể bạn quan tâm