^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Muốn "chuyện ấy" thăng hoa, không cần thuốc bổ bạn chỉ cần thực hiện 3 điều sau là đủ

Dưới đây là 3 thay đổi nhỏ trong lối sống giúp cải thiện đời sống tình dục của các cặp đôi hiệu quả.

Tin mới nhất

Làm liền lỗ sâu răng ngay tại nhà, không cần đến nha sĩ

Xưa nay, người ta luôn tin rằng khi đã bị sâu răng thì không thể tự khỏi được, chỉ có đến để nha sĩ khoan ra và hàn răng lại. Nhưng đã có nghiên cứu chứng minh rằng sâu răng có thể phục hồi theo cách tự nhiên.

4 rắc rối "chạy trời cũng không thoát" của tuổi dậy thì

Dậy thì là giai đoạn chuyển tiếp từ trẻ con sang người lớn, bạn sẽ trải qua vô số biến đổi quan trọng về thể chất lẫn tâm lý. Hãy trang bị cho mình những kiến thức căn bản để tuổi trăng tròn trôi qua thật đẹp và đầy mộng mơ nhé.

Thứ này sắp bị cấm rộng rãi, nhà bạn có còn sử dụng không?

Dù đang được sử dụng rộng rãi khắp thế giới và được mệnh danh là xà phòng "diệt khuẩn" nhưng sắp tới, sản phẩm này sẽ bị cấm hoàn toàn, trước tiên là ở Mỹ.

Người khôn ngoan nhất định phải thủ 3 loại "bùa" này trên đầu giường

Ở đây không đề cập đến những loại bùa chú trừ tà trong giới tâm linh, mà 3 loại bùa này bao gồm: 1 ly nước, 1 cây kim, 2 viên aspirin.

Bảo vệ cột sống khỏe mạnh với 7 động tác đơn giản tiết kiệm thời gian

7 động tác đơn giản lại vô cùng hiệu quả này không chỉ giúp bạn duy trì một cột sống khỏe mạnh mà còn hạn chế mắc nhiều bệnh nguy hiểm.

Nếu không có 10 dấu hiệu này, chứng tỏ bạn còn con nít lắm

Sự trưởng thành không tính bằng số tuổi, mà được đo bằng số kinh nghiệm ta có được. Sự trưởng thành thuộc về ý thức, suy nghĩ của mỗi người. Vì thế nếu vẫn chưa hiểu được 10 điều này, bạn vẫn còn trẻ con lắm.

Những người thích ở một mình thường có 5 đặc điểm "đáng gờm" sau

Số đông cho rằng ở một mình là cô đơn, là tự cách ly khỏi xã hội, là lập dị thiểu năng. Thực tế, người sống được một mình chính là người tự do và tài năng nhất.

10 điều phải học từ anh chàng giảm 70kg, trở thành thầy dạy sống khỏe

Khi mới 25 tuổi, anh đã nặng đến 154kg. Mọi chế độ giảm cân đều không hiệu quả. May mà cuối cùng anh đã thay đổi một số thói quen và bước ngoặt này đã giúp anh có được diện mạo như ngày hôm nay.

Nhờ phát hiện một thay đổi nhỏ ở chân, tôi không phải chạy thận cả đời

Suy thận được mệnh danh là "sát thủ giết người" thầm lặng. Nhiều người chỉ phát hiện bệnh khi đã bị suy thận giai đoạn cuối. Rất may nhờ để ý một thay đổi nhỏ ở chân mà tôi đã phát hiện kịp và chữa khỏi căn bệnh chết người này.

Thực đơn chuẩn nhất giúp bạn lên cân đều đều mà không béo

Đây là chế độ tăng cân đòi hỏi bạn phải ăn như tổ tiên của chúng ta khi chưa xảy ra cuộc cách mạng nông nghiệp. Các thực phẩm đã qua chế biến và sữa, ngũ cốc, các loại đậu hay khoai tây đều không có trên bàn ăn.