^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, chúng ta không ai hoàn hảo cả!

Chúng ta được phép mắc sai lầm, được phép không vui, được phép thất bại, được phép mông lung bởi chúng ta không ai hoàn hảo cả, và bởi đó là cuộc sống!

Tin mới nhất

Những việc cần lưu ý khi dùng wifi chung để tránh bị kẻ xấu lợi dụng

Truy cập vào wifi công cộng chứa những rủi ro nhất định và bạn cần lưu ý những điều sau để tránh rước họa vào thân nếu không cẩn thận.

Chúng ta sinh ra với bản năng muốn được yêu thương, nhưng lại quên mất

Chúng ta sinh ra với bản năng muốn được yêu thương, nhưng lại quên mất rằng tại sao ta lại không yêu chính mình trước thảy.

Bí kíp kiếm người yêu nhờ chàng bạn thân

Bạn có rất nhiều bạn thân là con trai. Vậy tại sao không tận dụng cơ hội tuyệt vời ấy để “nhờ vả” các chàng tìm cho bạn một nửa của mình nhỉ?

Cay đắng với những nỗi lòng chưa kịp gửi người yêu cũ

Có những cuộc chia ly khiến bạn tiếc nuối, khi lỗi lầm không phải từ phía ai. Và người ra đi để người ở lại với bao điều chưa dám nói.

3 dấu hiệu của việc im lặng đang đe doạ mối quan hệ của bạn

Nếu bạn và người ấy đang rơi vào tình trạng không có gì để nói với nhau hoặc im lặng một cách bất thường thì bạn đang cần xem lại chuyện tình cảm của mình.

Những điều mà một người tự tin không bao giờ làm

Tự tin không phải là đối nghịch của nhút nhát. Bạn hoàn toàn có thể có cá tính riêng, nhưng vẫn thấy tự tin và biết được giá trị của bản thân.

Vì sao phải thay răng sữa?

Đừng khóc lóc khi thấy một chiếc răng sữa “ra đi”, bởi đó là tín hiệu cảnh báo hàm răng của chúng ta đang dần trưởng thành, các bạn ạ!

Ngày "đèn đỏ" đầu tiên của con

Con biết không, lần đầu tiên gặp gỡ “cô nàng kinh nguyệt”, mẹ đã tưởng mình bị bệnh nan y sắp chết, rồi còn viết cả thư tuyệt mệnh gửi cậu bạn mà mình đang thầm mến...

7 lý do tại sao độc thân là một trải nghiệm tuyệt vời

Hãy ngừng suy nghĩ rằng độc thân là ế, là thất bại đi. Hãy đọc xem tại sao giờ đây độc thân là một trải nghiệm rất tuyệt vời nhé.

Chuyện tình khiến người khác phát hờn của cặp đôi Phú Quốc - Sài Gòn

Dù từng cách xa nhau tới 500 km, nhưng tình cảm Tuyết Minh- Hoàng Tuấn dành cho nhau vẫn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.