^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, chúng ta không ai hoàn hảo cả!

Chúng ta được phép mắc sai lầm, được phép không vui, được phép thất bại, được phép mông lung bởi chúng ta không ai hoàn hảo cả, và bởi đó là cuộc sống!

Tin mới nhất

Khi người ta hết yêu nhau rồi

Thôi thì khi hết yêu nhau rồi thì cũng đừng biến nhau thành kẻ thù và những kẻ không đội trời chung, bởi vì dù có như thế nào, ta cũng đã từng yêu nhau đến thế.

Ai cũng từng một thời yêu đơn phương…

Ừ, ai cũng đã từng có 1 thời yêu - đơn - phương và thương - thầm - trộm - nhớ. Một thuở yêu người, nhưng người không hay!

Thời gian có đủ để em chờ anh?

Anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? Hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau...chầm chậm nhưng nhói lòng.

5 hành động SẾN KINH ĐIỂN nhưng con gái cực thích khi hẹn hò mùa đông

Chỉ có cái mùa gió lạnh căm căm này các chàng mới có thể áp dụng những hành động mà mọi cô gái đều sẽ tan chảy ngay lập tức dưới đây.

Những cô gái có bàn tay lạnh

Trời càng lạnh cũng là lúc con người ta mong xích lại gần nhau hơn, thế nhưng đã có những cô gái mang trên mình đôi bàn tay lạnh, lạnh đến nỗi không dám cầm tay

Ai bảo gái xấu không được nhận quà

Có những cô gái sở hữu nhan sắc không xinh đẹp nhưng lại được rất nhiều chàng trai si tình theo đuổi. Đã bao giờ bạn tự hỏi lí do vì sao chưa?

10 triết lý tình yêu cực hay trong truyện ngôn tình

Không ít truyện ngôn tình mang những triết lý sâu xa, thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt là về tình yêu.