^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Daily Mail: Dự đoán thế giới "đại bất ổn'' năm 2020

“Thuật toán của tôi chỉ ra rằng, tình trạng thế giới đại bất ổn và bạo lực sẽ đạt đến cực đại trong những năm 2020”, Giáo sư Peter Turchin dự đoán.

Tin mới nhất

Người chồng nghèo 5 tháng đạp xe qua 8 quốc gia để đoàn tụ với vợ

Câu truyện ngôn tình có thực về chàng trai nghèo kết hôn với cô gái hoàng gia. Anh đã băng ngang cả châu lục chỉ với chiếc xe đạp cà tàng để đoàn tụ với người mình yêu.

Món quà Giáng sinh đặc biệt của cô bé mồ côi dị dạng

Sa’fyre Terry đã mất gia đình trong một vụ cháy lớn. Bản thân em cũng bị bỏng nặng và để lại sẹo trên khắp cơ thể. Và điều kỳ diệu đã đến với em vào mùa Giáng sinh này.

Ngạc nhiên với những bệnh viện trang hoàng cho mùa Giáng Sinh

Những vật dụng sẵn có tại bệnh viện như găng tay y tế, ống nghiệm, kim tiêm, hộp thuốc hay thậm chí là... bao cao su được dùng để trang hoàng cây thông Noel.

Hành động của nữ tiếp viên hàng không với ông cụ bị liệt gây bão mạng

Hành động của cô tiếp viên hàng không trẻ tuổi và thân thiện đã khiến nhiều người cảm động rơi nước mắt.

Những hình ảnh khiến thế giới nghẹn lòng nhất năm 2015

2015 là một năm đầy biến động với nhân loại, kéo theo đó là những hình ảnh bóp nghẹn lòng người.

Những lời tiên tri kinh hoàng đã trở thành sự thực của bà Vanga

Bà Baba Vanga, một nhà tiên tri nổi tiếng đã đưa ra hàng trăm lời tiên đoán trong suốt 50 năm, đa phần dự báo về những thảm họa tự nhiên hay do biến đổi khí hậu gây ra.

Độc đáo chùm ảnh cưới qua con mắt những khách mời

Thay vì những bộ ảnh cưới thông thường được lặp đi lặp lại, nhiếp ảnh gia lại ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa phản chiếu qua con mắt của các khách mời tham dự.

Nữ quân nhân hóa thân cô đào đi làm từ thiện

Những người lính Mỹ đã từng phục vụ trong quân đội tại Iraq và Afghanistan nhìn thoải mái, tự nhiên hơn nhiều khi họ không còn đóng mình trong bộ quân phục nghiêm túc.

Nam diễn viên phim sex bị tố hiếp dâm hàng loạt bạn diễn

Nam diễn viên phim sex, James Deen, 29 tuổi, hiện đang gặp rắc rối với hàng loạt cáo buộc tình dục liên quan đến bạn gái cũ Stoya và những bạn diễn của mình.

Bộ lịch sexy nhất thế giới năm nay có còn người mẫu khỏa thân?

Năm nay, bộ lịch có sự góp mặt của những người phụ nữ thành công trong cuộc sống, họ truyền cảm hứng mãnh liệt bởi tài năng và đóng góp của mình cho xã hội.