^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Đảm nhận vai trò tổ chức kiêm biên tập chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận được sự ủng hộ to lớn từ các đồng nghiệp thân thiết.

Tin mới nhất

Ảnh bố nuôi con trên vỉa hè lay động cư dân mạng

Chùm ảnh về ông bố nghèo khó, mưu sinh trên vỉa hè, tận tụy chăm sóc hai cô con gái xinh xắn nhanh chóng thu hút cư dân mạng. Giới trẻ gọi anh là người cha của năm.

Xót xa tình cảnh người cha bán máu 5 lần/tháng để lấy tiền cứu con

Cuộc sống nghèo khổ, con cái bệnh tật khiến gia đình người đàn ông này gần như tê liệt. Nhưng vì tình yêu, anh đã làm tất cả mọi việc, kể cả phải bán máu của mình.

Nghị lực của chàng trai trẻ bị biến thành "dị nhân" sau thảm họa

Từ vẻ ngoài điển trai, ăn nói khéo léo, nhiều cô gái quan tâm đến khi gặp thảm họa vô tình, chàng trai trẻ quê gốc xứ Thanh biến thành một người hoàn toàn xa lạ.

Chàng trai trẻ đạp xe xuyên Việt vì trẻ em nghèo

Chỉ cầm 1 triệu đồng phòng thân, chàng trai trẻ Việt Anh đã lên đường cùng chiếc xe đạp cũ để gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng núi phía Bắc.

Cậu bé không nói được tiếng người, thích ăn cá sống

Mới biết nói gần 1 năm nay nhưng cậu bé không tên này cũng chỉ bập bẹ tiếng được tiếng mất. Ngôn ngữ của cậu bé hay đi lang thang và thích ăn cá sống là những tiếng hú.

Trao 2.000 quyển vở đến học sinh nghèo huyện Thới Lai

Báo Dân trí phối hợp với các nhà tài trợ đã đến trường THCS thị trấn Thới lai trao 2.000 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Nhà nghèo, học chung bàn, anh em sinh đôi đỗ 6 trường đại học

Nhà nghèo, không có góc học tập riêng mà phải dùng chung một chiếc bàn nhưng hai anh em sinh đôi Phạm Tú Ân – Phạm Tú Ẩn (Quảng Nam) lại đỗ 6 trường ĐH một lúc.

Trao tặng 2.250 suất học bổng Vallet trị giá 20 tỷ đồng

Giáo sư Odon Vallet sẽ đi xuyên Việt từ 23/8 đến 7/9/2014, trao các suất học bổng cho học sinh (8 triệu), sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh (13 triệu).