^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Đảm nhận vai trò tổ chức kiêm biên tập chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận được sự ủng hộ to lớn từ các đồng nghiệp thân thiết.

Tin mới nhất

Người đàn bà hơn 10 năm "xin" các hài nhi xấu số về chôn cất

Mang nỗi ám ảnh về những hài nhi xấu số bị vứt bỏ, hơn 10 năm qua, bà Nguyễn Thị Nhiệm vẫn hàng ngày miệt mài “xin” các hài nhi xấu số về chôn cất.

'Gom' trẻ bụi đời, cụ bà 80 tuổi mở lớp học đặc biệt gần 20 năm

'Lớp học tình thương bà Mười' đã tồn tại gần 17 năm nay và mang đến cái chữ cho rất nhiều trẻ em lang thang, cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn.

Starbucks dạy nghề miễn phí cho 50 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

"Chúng tôi hi vọng việc tạo ra dự án này nhằm giúp họ thành công”, Bà Patricia Marques,Tổng Giám đốc của Starbucks Việt Nam phát biểu.

Ổ bánh mì 5000 đồng ở Sài Gòn: bánh thì rẻ nhưng tình người thì đắt!

Chiếc bánh mì "cóc" nhỏ nhắn, xinh xinh chỉ có giá 5.000 đồng luôn đắt khách mọi ngày, và đa phần người tìm đến xe bánh mì này là những người dân lao động nghèo.

“Sắc Đỏ HuHa” thành công với 555 đơn vị máu

Đã có 555 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu diễn ra hôm 26/11 vừa qua ở trường Đại học Nội vụ.

Việc làm lúc nửa đêm của hot boy Phạm Thế Thịnh

Bận rộn với hàng tá công việc nhưng anh chàng điển trai vẫn dành thời gian để làm những việc tốt, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào miền Trung 500 triệu đồng

Do bận rộn với lịch công tác nước ngoài nên cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chuyển số tiền ủng hộ người dân vùng lũ đến Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

9X Tiền Giang vẽ tranh vì cảm phục hành động của MC Phan Anh

Hình ảnh “soái ca quốc dân” Phan Anh cười hạnh phúc trước một miền trung tươi đẹp khiến dân mạng không khỏi xúc động, nghẹn ngào.

Thủ tướng truy tặng bằng khen cho nữ tình nguyện viên tử nạn

Thủ tướng vừa quyết định truy tặng bằng khen cho chị Đặng Thị Thu Hương, tình nguyện viên bị tử nạn hôm 20/10, trong khi về giúp dân dọn lũ.

Kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Đoàn Thanh niên Báo Bưu điện Việt Nam & Ban biên tập Infogame chính thức phát động chương trình ủng hộ đồng bào các tỉnh khu vực bắc miền Trung đang chịu thiệt hại.