^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Đảm nhận vai trò tổ chức kiêm biên tập chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận được sự ủng hộ to lớn từ các đồng nghiệp thân thiết.

Tin mới nhất

Bụng bầu, bà mẹ đông con nổi tiếng vẫn 'dạo' khắp phố xá lúc nửa đêm

Từ những ngày trước khi sinh em bé thứ 4, bất chấp việc Hà Nội 'rét đậm, rét hại', bà mẹ nổi tiếng Vũ Hồng Phúc vẫn tự mình tới từng con hẻm, ngõ phố làm từ thiện.

Tết sum vầy nhân ái cho bệnh nhân HIV

Chương trình từ thiện Hạt Gạo Chia Đôi - Lần 4 của Mạng Lưới Người Sống Chung với HIV/AIDS và Uỷ Ban Phòng Chống AIDS Tp.HCM tổ chức vừa diễn ra vào ngày 24/1.

Thùng bánh mì miễn phí: nhiều người không khó khăn cũng tranh thủ lấy

Những ngày qua cư dân mạng liên tục chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh rất nhiều người không thuộc diện “khó khăn” vẫn đến lấy bánh.

“Đông ấm áp” đến với trẻ em vùng núi Cao Bằng

Chương trình "Đông ấm áp" của nhóm Kết Nối Yêu Thương TLV 008 đã mang đến những món quà nhỏ bé gửi tặng bà con thôn bản và các em học sinh nơi biên giới.

Trao quà đầu năm cho người già neo đơn Hà Tĩnh

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, nhóm Kết Nối Yêu Thương TLV 008 phối hợp với các đơn vị tài trợ về trao quà cho các cụ già neo đơn ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Trao hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo Hà Tĩnh

Ngày hôm qua, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao quà cho hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em chiến sĩ bộ đội biên phòng của huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Niềm tin cho trẻ em sứt môi, hở hàm ếch trên thế giới

Operation Smile sẽ tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch, cho trẻ em trên toàn thế giới.

Việc làm lúc nửa đêm của MC Võ Thanh Hiền và bà nội trợ triệu phú

Gác lại công việc bận rộn của một ngày, 2 người phụ nữ xinh đẹp dành một quãng thời gian ngắn mang những phần quà giáng sinh nhỏ tới cho những người vô gia cư ở Hà Nội.

Thanh Hoa đăng quang Hoa khôi Vầng trăng khuyết

Nguyễn Thị Thanh Hoa đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi dành cho người khuyết tật mang tên “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết” diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Sắc xanh tình nguyện sưởi ấm mùa đông cho trẻ em Tây Bắc

Vượt chặng đường hơn 400km, hàng trăm suất quà được các bạn trẻ tình nguyện mạng lưới Vì cộng đồng đã trao cho em nhỏ học sinh vùng cao Khoen On, Than Uyên, Lai Châu.