^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hari Won nhảy và hát cực sung trong chương trình từ thiện

Đảm nhận vai trò tổ chức kiêm biên tập chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương lần 4, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận được sự ủng hộ to lớn từ các đồng nghiệp thân thiết.

Tin mới nhất

Tham vọng của bà nội trợ triệu phú nổi tiếng Hà thành - Thùy Dương

Ít ai biết, bà nội trợ tên tuổi Hà Thành- Thùy Dương là người nhân hậu, ấp ủ trong mình dự định thành lập một quỹ từ thiện riêng.

Sức trẻ xứ Thanh tình nguyện cùng mùa đông ấm

Sáng 13/12, cùng một thời điểm tại 5 đầu cầu Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, TP. HCM, tuổi trẻ xứ Thanh đã đồng loạt tổ chức lễ phát động 'Đông ấm xứ Thanh 2015'.

Phan Thị Mơ giản dị đi từ thiện tại chùa Kim Phước

Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng người đẹp thường xuyên dành thời gian tham gia những hoạt động thiện nguyện.

Suất cơm miễn phí ấm lòng bệnh nhân khó khăn từ á hậu Huyền My

Giản dị diện sơ mi trắng cùng quần jeans đen đi từ thiện, á hậu Huyền My nhanh nhẹn chia các suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Kỉ niệm 25 năm thành lập Tổ chức Cứu trợ Trẻ em

Mới đây, tổ chức Cứu trợ trẻ em (Save the Children)- một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Bát cơm tình nguyện giữa lòng Thủ đô

Trải qua 2 năm, đội Tình nguyện Chelsea Fan Club tại Việt Nam (đội CFCVN ) đã và đang âm thầm đóng góp sức lực, tạo nên những niềm vui cho nhiều mảnh đời bất hạnh.

Chân dung ‘chàng cảnh sát’ được dân mạng gọi là soái ca

Với vẻ đẹp nam tính trong trang phục cảnh sát, chàng trai được đông đảo các bạn trẻ tung hô là ‘soái ca’ thực chất là một anh chàng diễn viên trẻ đầy triển vọng.

Khởi động chương trình 'Góp triệu vân tay – Ươm triệu ước mơ'

Chương trình 'Góp triệu vân tay - Ươm triệu ước mơ' đã tổ chức buổi nhận "dấu ấn" và những khoản tiền quyên góp đầu tiên cho trẻ em vùng cao.

Bát cháo không đồng trị giá ngàn vàng giữa lòng Hà Nội

Những bát cháo miễn phí, được nấu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành một món ăn quen thuộc của những bệnh nhân ung thư K1.

Tâm Ngô Đồng và hành trình nhân ái xuyên Việt

Với Tâm Ngô Đồng, xuyên Việt không chỉ là hành trình thử thách bản thân, được trải nghiệm..., mà còn là nỗ lực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.