^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Hôn nhân rất dễ tan vỡ nếu như bàn tay có đường này?

Đường hôn nhân trên lòng bàn tay có thể cho thấy bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không.

Tin mới nhất

Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu 'đơm hoa kết trái' trong tháng 11

Tháng 11 này sẽ đem ra nhiều thử thách tình cảm cho các cặp đôi hoàng đạo. Tuy nhiên, các bạn đều có thể vượt qua để nắm tay nhau tiến về phía trước.

Loạt ảnh gây sốt công động mạng về tình bạn giữa hai chú chó đặc biệt

Tình bạn giữa chú chó có số phận đặc biệt Hoshi và Zen được chủ nhân của chúng ghi lại đã khiến người xem không khỏi xúc động.

Muốn thoát FA, các con giáp này nên tỏ tình ngay trong tháng 9

Cơ hội "chia tay" cuộc sống FA rất lớn đang dành cho các con giáp này vào tháng 9. Bạn hãy nhanh tay nắm lấy nếu nằm trong danh sách này để thoát kiếp "ế chỏng chơ" dài hạn đi nào.

Lễ khai giảng ở các nước diễn ra như thế nào?

Sáng nay (5/9), học sinh Việt Nam bước vào năm học mới, còn học sinh thế giới cũng có những ngày khai giảng, tựu trường rất đặc biệt.

Những yêu nữ đáng sợ nhất trong các câu chuyện thần thoại

Đây là những yêu nữ được cho là đáng sợ nhất trong các câu truyện thần thoại theo tín ngưỡng của người Trung cổ.

Xem phong thái đi đứng của đàn ông biết ngay có tướng làm lãnh đạo

Nhìn lướt qua một vài tư thế đi đứng của các anh chàng dưới đây, các nàng sẽ biết ngay tướng đàn ông có số làm lãnh đạo để "trao thân gửi phận" suốt cuộc đời.

Vạch trần mẫu con gái khiến 12 chòm sao nam "dị ứng"

Dù có sở hữu nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng không phải cô nàng nào cũng lọt vào mắt xanh của 12 chòm sao nam này. Cùng xem các chàng "dị ứng" nhất với mẫu con gái nào nhé!

Lộ mặt 3 con giáp là cao thủ "trồng cây si"

3 con giáp dưới đây đa phần đều là những kẻ si tình đáng yêu. Với tình cảm chân thành, họ kiên trì theo đuổi tình yêu của đời mình bằng những hành động ngọt ngào, chứ chẳng phải là những "kẻ bám đuôi" đáng ghét đâu nhé!

Độ rộng khuôn miệng hé lộ chuyện tình yêu của bạn

Bạn có biết khuôn miệng rộng hay hẹp cũng tiết lộ khá nhiều chuyện tình yêu của bạn không? Cùng nhìn lại khuôn miệng của mình để khám phá xem bạn sẽ là mẫu người yêu như thế nào nhé!

Gặp gỡ Spaghettio, cô mèo "cướp biển" tinh nghịch siêu đáng yêu

Khi mới chào đời, Spaghettio là cô mèo dễ thương, xinh xắn với đôi mắt long lanh, cho đến khi một tai nạn đã khiến một con mắt của em bị mù vĩnh viễn. Dù vậy, "nàng cướp biển" này chưa bao giờ đánh mất nét tinh nghịch của mình.