^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hôn nhân rất dễ tan vỡ nếu như bàn tay có đường này?

Đường hôn nhân trên lòng bàn tay có thể cho thấy bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không.

Tin mới nhất

Lạ lùng 4 quan niệm trong ngày cưới ở châu Âu

Không chỉ các dân tộc châu Á mới có niềm tin riêng trong chuyện cưới hỏi, các nước châu Âu cũng có những quan niệm, phong tục ngày cưới cho riêng mình.

Đọc "vanh vách" tính cách của bạn qua thói quen thường ngày

Mỗi cử chỉ quen thuộc như ngồi rung chân, cắn móng tay, gãi đầu... đều có thể cho người khác thấy nội tâm của bạn đấy nhé!

Mật khẩu khó nhằn cũng chẳng che giấu được tính cách bạn

Mật khẩu là thứ phản ánh những gì ẩn giấu sâu trong con người bạn. Bởi vì khi chọn mật khẩu, bạn sẽ chọn cái gì đó gắn chặt trong tâm trí hay thứ để lại dấu ấn cảm xúc trong vô thức.

Điểm mặt 3 anh chàng "soái ca" nhưng vẫn ế dài hạn

Những chòm sao nam dưới đây hội đủ các tiêu chuẩn của một "soái ca", ấy vậy mà họ vẫn ế như thường. Bạn có muốn biết nguyên nhân vì sao không?

Sở hữu những nét tướng này bảo đảm bạn sống lâu trường thọ

Có thể nói sống thọ là ước mơ của hầu hết chúng ta. Và nếu may mắn sở hữu những nét tướng đặc biệt này, đảm bảo bạn sẽ sống lâu bên con đàn cháu đống.

Phụ nữ tuổi nào càng yêu sâu đậm càng dịu dàng đằm thắm?

Không chỉ trở nên dịu dàng đằm thắm, một khi đã bước vào tình yêu, những con giáp nữ này còn trở thành người bạn tâm giao tri kỉ mà bất kì người đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

5 nét tướng báo hiệu bạn dễ dàng trở thành tỉ phú

Nếu sở hữu 1 trong 5 nét tướng cách này, dẫu cho hôm nay bạn có đang gặm bánh mì hay ăn mì tôm cho qua cơn đói thì khả năng trong tương lai "phất" lên thành tỉ phú chỉ trong một đêm là rất cao.

Những khoảnh khắc hiếm có cho thấy cuộc sống còn kì lạ hơn tiểu thuyết

Để chứng minh thế giới luôn tồn tại những điều đáng ngạc nhiên và không chuyện gì là không thể xảy ra, những bức ảnh được sưu tầm sau đây đã ghi lại các khoảnh khắc "ngàn năm có một" này.

Nhân Rio 2016, hồi tưởng những lễ khai mạc Olympic ấn tượng

Lễ khai mạc Olympic Rio 2016 đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Trên thực tế, những kỳ Olympic trước cũng từng chứng kiến các lễ khai mạc vô cùng hoành tráng.

Quan điểm về tiền bạc của 12 chòm sao nam

Mỗi người có những quan điểm khác nhau khi nói về tiền bạc. Cùng xem 12 chòm sao nam của chúng ta sẽ theo những "trường phái" khác nhau nào trong vấn đề này nhé!