Tất cả Ăn

KFC Trung Quốc chơi trội khi quyết định bán bia và 'đồ ăn xanh' thay vì gà rán

Thủy Nguyễn 09/07/17 19:30

Nổi tiếng với việc cung cấp số lượng lớn gà rán và khoai tây chiên trong hàng loạt cửa hàng thức ăn nhanh. Nhưng nay, KFC lại gây sốc khi chỉ phục vụ các loại 'thức ăn xanh' như salad và nước ép trái cây cho người dân Trung Quốc.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại có thêm một địa điểm ăn uống tốt cho sức khỏe khiến cả thế giới phải gạnh tị rồi.

KFC đang từng bước chinh phục người dân Trung Quốc bằng thực đơn ăn uống lành mạnh của mình.

Theo thông tin có được thì địa điểm được nhắc đến chính là một cửa hàng KFC mới khai trương gần đây tại Trung Quốc. Đây cũng là nơi mở ra lối thoát mới cho việc ăn uống lành mạnh cho người dân nước này.

Được biết chi nhánh mới này có tên là K Pro và là cửa hàng thức ăn tốt cho sức khỏe đầu tiên trên thế giới của KFC. Theo đó Hàng Châu, Trung Quốc chính là nơi được KFC chọn để thử nghiệm cách phục vụ món ăn mới của mình.

Người dân Trung Quốc có thêm lựa chọn mới cho bữa ăn nhanh của mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Theo nhiều tờ báo nổi tiếng của Trung Quốc, thực khách sẽ có nhiều lựa chọn mới cho mình thay vì những món ăn nhiều dầu mỡ, khá béo và ngọt như những cửa hàng KFC hiện nay.

Không còn hình ảnh những chiếc đùi gà giòn tan hay những phần khoai tây chiên vàng ươm nữa mà thay vào đó là phần thức ăn tươi và có lợi cho sức khỏe này.

Về món ăn thì salad sẽ là món chính phục vụ đi kèm với những thức ăn khác như gà, tôm nướng hay cá hồi hun khói. Còn về đồ uống, K Pro sẽ cho bạn 2 lựa chọn khá tốt đó là nước trái cây và bia tươi.

Cách trang trí quán vô cùng hiện đại và khá phù hợp với xu hướng của giới trẻ ngày nay.

Ngoài việc thay đổi món ăn thì cách bày trí cửa hàng cũng như đồng phục của nhân viên đều được chuyển sang màu xanh chính là điểm nhấn ấn tượng giúp K Pro có thể nhanh chóng đi vào đời sống hàng ngày của người dân Trung Quốc.

Trong vài năm trở lại đây, KFC đã xem Trung Quốc như một thị trường ăn uống đầy tiềm năng để họ có thể trải nghiệm các ý tưởng mới của mình đến quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Bạn có suy nghĩ gì về việc thay đổi món ăn mới của KFC?

Một điểm mới cuối cùng trong K Pro khiến nhiều người thích thú đó là việc xuất hiện của chú rô-bốt chuyên đi nhận dạng khuôn mặt của khách hàng để đánh giá sức khỏe và gợi ý món ăn phù hợp cho người này.

Ảnh: Chinanews

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang