Tất cả Chơi

Đồng quê Bố Trạch đẹp như tranh vẽ trong bộ hình của đôi bạn thân

TGT - Bộ ảnh của đôi bạn nữ đùa vui trên cánh đồng quê hương vô cùng thân thuộc với họ khiến mỗi chúng ta bất giác nhớ về tuổi thơ, làng quê và những người bạn ngày ngày gắn bó thời thơ ấu.

Chia tay cô bạn gái 11 năm bên nhau từ khoảng thời gian chung lớp đến những ngày cùng vùi đầu bên sách vở ôn thi, những ngày tháng học xa quê, vui buồn có nhau cả, cặp bạn thân ấy đã quyết định thực hiện bộ ảnh bên cánh đồng quê hương để lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng của tình bạn.

Chủ nhân của bộ ảnh này là Lê Thị Thùy Trang và Cao Hoàng Ngọc Hà (cùng ở Bố Trạch, Quảng Bình). Ngọc Hà hiện đang là nhân viên ngân hàng tại quê nhà, còn Thùy Trang sắp chia tay cô bạn lên đường sang Canada học thạc sĩ.

Học chung với nhau từ năm lớp 7, đến năm cấp 3 cùng học chuyên lý trường Quốc học Huế đã “nên duyên” tình bạn tri kỉ của Trang và Hà.

Trang hào hứng chia sẻ: “Chung cấp 3, lên đến đại học bọn mình cũng chung trường và là hai đứa cực kỳ ăn ý, hiểu nhau như người yêu lâu năm vậy”.

Lần đầu tiên học xa nhau, hai cô bạn muốn chụp lại bộ ảnh để lưu giữ cho thanh xuân rực rỡ đã cùng bên nhau và giữ chúng làm kỉ niệm.

Trở về cánh đồng lúa, cánh ngô của làng quê ngay gần bãi biển Trung Trạch, cặp bạn thân đã ghi lại bộ ảnh này trong khoảng thời gian 2,5 tiếng.

Dường như vẻ đẹp bình dị, trong xanh của làng quê như tô điểm thêm cho những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình bạn tuyệt đẹp của Trang và Hà.

Cả hai chia sẻ mình đã có bộ ảnh rất ưng ý và được nhiều người dành lời khen. Đặc biệt, thêm kỉ niệm khó quên sau buổi chụp hình ảnh vừa đóng máy trở về nhà thì trời có xuất hiện sấm sét, mưa bão.

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh đậm chất làng quê của đôi bạn xứ Quảng này nhé:

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang