Tất cả Chơi

Những trò vui khi đi 'quẩy', xem ngay để chơi hè cực sung cùng bạn bè

Anna 12/08/18 16:20

Mùa hè là thời điểm các lễ hội âm nhạc thường xuyên diễn ra, ít ai biết được những trò vui này sẽ góp phần làm cuộc chơi thêm phần thú vị đấy.

Những lễ hội âm nhạc hoành tráng với DJ được tổ chức phổ biến những năm gần đây đã khiến giới trẻ Việt phát cuồng. Chính vì thế, học cách "quẩy" sao cho chất cũng là điều cần thiết để tận hưởng cuộc chơi hết mình cùng bạn bè đấy.

1. Trái - phải

Trò này cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn của đám đông. DJ sẽ là người điều phối, khán giả sẽ khoác vai nhau, cùng nhảy sang trái rồi sang phải theo hiệu lệnh. Kết hợp cùng âm nhạc cực sung sẽ khiến không khí nóng đến bất ngờ. Nhưng quan trọng là bạn phải có một thể lực tốt, bạn sẽ không thể dừng lại giữa chừng vì đám đông sẽ xô bạn theo cùng họ.

2. Với điện thoại

Sử dụng đèn flash trên điện thoại thông minh, đám đông cùng giơ điện thoại lên cao rồi hạ xuống, sang trái hoặc sang phải cũng theo hiệu lệnh của DJ. Trò này sẽ tạo nên một màn trình diễn hoành tráng với biển ánh sáng rực rỡ.

3. "Bổ củi"

Điệu nhảy bổ củi này đã khá quen thuộc với dân "quẩy" chính hiệu. Bằng cách lắc đầu cực mạnh từ trên xuống, đồng đều theo tiếng nhạc. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ khá đau đầu sau khi quẩy hết mình đấy.

4. Mosh pit

Cũng theo hiệu lệnh của DJ, đám đông sẽ tách ra làm hai bên, chừa lại một khoảng trống ở giữa. Đến đoạn cao trào, hai dòng người sẽ lao vào nhau tạo nên cảnh tượng cực sôi động. Nhưng bạn nên chú ý, đừng nên quá phấn khích mà tự làm mình bị thương.

5. Sit down / Jump up

Ở những lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn, trò chơi này sẽ tạo nên không khí cực hào hứng. Đám đông sẽ đồng loạt ngồi xuống, đến phần cao trào thì nhảy lên theo hiệu lệnh của DJ.

Dù là "quẩy" theo kiểu gì, cũng hãy chú ý đến sức khỏe của bạn nhé, đừng làm mình bị thương và nên rủ bạn bè đi cùng để tận hưởng lễ hội âm nhạc cực thú vị.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang