Tất cả Chơi

Suất tham dự Siêu Lễ hội Sắc màu sẽ hết sạch trong vài ngày tới!

Phú Tài 05/05/18 17:18

Color Me Run phiên bản lễ hội đặc biệt sẽ diễn ra vào thứ bảy tuần sau. Bạn sẽ có mặt tại sự kiện đáng đi nhất trong đời này?

Chỉ còn đâu 01 tuần nữa Tp.HCM lại phủ đầy màu sắc từ đường phố cho đến mạng xã hội nhờ cả vào hàng nghìn người tham dự Color Me Run. Theo tiết lộ, đây sẽ là sự kiện làm khuynh đảo giới trẻ với không gian lễ hội choáng ngợp đầy màu sắc lần đầu tiên có tại Việt Nam. Và cũng chính tại Color Me Run, đây cũng là lần đâu tiên bạn được trải nghiệm một Siêu lễ hội ngoài trời!

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 10h sáng ngày 12/5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Với thông điệp Shout Out Loud đánh dấu 5 năm tổ chức. Với sắc màu là chủ đạo, tất nhiên, bạn sẽ “chộp” được những khoảnh khắc “nghìn like” thế này đây!

Nếu như bạn chưa kịp dành cho mình suất tham dự thì đừng lo nhé, Color Me Run mở đăng ký đến từng suất cuối cùng tại ngày hội nhận Kit diễn ra tại Crescent Mall vào ngày 9 và 10/5, từ 10h sáng đến 8h tối. First come, first serve. Đến đăng ký và nhận luôn bộ kit trên tay nào!

Bước qua cánh cổng sự kiện, người tham dự sẽ được chào đón và nhanh chóng choáng ngợp bởi cảm giác lạc vào thế giới mà bạn chỉ từng thấy qua các đoạn video của Tommorrowland hay Coachella. Giờ đây, chính bạn sẽ là người thuộc thế giới ấy ngay tại Việt Nam!

Từ cắm trại dã ngoại để trải nghiệm các hoạt động cả ngày cùng hội bạn thân giữa biển người tràn ngập không khí lễ hội đến sân khấu tài năng dành cho bất kỳ cá nhân nào muốn thể hiện

Tất nhiên không một ai có thể bỏ qua trong đời Đường chạy Sắc màu huyền thoại. Đây là hình ảnh đầu tiên tiết lộ 5 trạm sắc màu khác nhau.

Không chỉ là màu sắc, âm nhạc, hàng nghìn người tham dự còn có thể trải nghiệm không gian lễ hội biến đổi xuyên suốt đường chạy. Nếu như bạn lo ngại mình chưa chạy bộ bao giờ thì đừng lo nha, nước khoáng thiên nhiên La Vie và Family Medical Practice sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ đâu trên đường chạy và cuối cùng là sân khấu âm nhạc lớn. Color Me Run sẽ mang đến cho bạn tất cả. Shout out loud!

Mang quy mô lớn của một siêu lễ hội và đậm sắc màu Color Me Run, sự kiện sẽ cùng Phù thủy phối khí Masew, rapper cá tính Đen, ban nhạc phòng thí nghiệm Da LAB, cùng với sự trở lại của Kimmese và sự góp mặt của LAVA Band khởi tạo nên trải nghiệm lễ hội đầu tiên tại Việt Nam, làm nên huyền thoại của những tháng năm rực rỡ.

Với danh tiếng của một sự kiện có 1-0-2, đại diện cho giới trẻ năng động và sáng tạo, tham dự Color Me Run, người tham dự không cầm tấm vé để check-in như những sự kiện bình thường khác. Câu thần chú để đi Color Me Run chính là mặc áo - đeo vòng tay!

Như mọi năm, người đăng ký tham dự sẽ đi nhận bộ kit của chương trìnhbao gồm: áo thun thiết kế độc đáo theo concept sự kiện, bột màu, thông tin sự kiện/ bản đồ và vòng tay check-in. Đặc biệt năm nay, người tham dự sẽ còn nhận được phụ kiện Bandana đậm lễ hội với 9 cách phối đồ khác nhau cực chất!

Sự kiện còn bao gồm gói đăng ký dành cho trẻ em chỉ với 350.000 VND

Để không bỏ lỡ những điều kỳ diệu chỉ có tại Color Me Run, bạn hãy theo dõi fanpage tại www.colormerun.vn hoặc www.facebook.com/colormerunvn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang