Tất cả Chơi

Tháng 3 tới, Hà Nội đón lễ hội Hoa Hồng Bulgaria trở lại

Ngọc Trâm 22/02/18 16:00

TGT - Đến hẹn lại lên, thủ đô Hà Nội lần thứ 2 đón “Lễ hội Hoa Hồng Bulgaria” trở lại.

Tròn một năm sau khi “Lễ hội Hoa Hồng Bulgaria 2017” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, tháng 3 tới đây, lễ hội sẽ trở lại với người dân thủ đô. Để chào mừng ngày Quốc Khánh Bulgaria ngày 3/3, hướng đến ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 68 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Bulgaria, Đại sứ quán Bulgaria sẽ tổ chức sự kiện với quy mô lớn mang tên “Lễ Hội Hoa Hồng Bulgaria & Bạn Bè”. Đây là một lễ hội truyền thống lâu đời của Bulgaria – Quốc gia nổi tiếng về ngành trồng trọt hoa hồng và các chế phẩm từ hoa hồng.

Lễ hội Hoa Hồng lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 8 đến 11/3 với gần 1.000 cây hoa hồng Bulgaria

Để tránh những nhược điểm sau lần đầu tiên tổ chức, năm nay BTC  mang tới một số lượng khổng lồ lên tới 1000 cây hoa hồng nhập khẩu từ Bulgaria gồm 114 loại. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật hoa hồng được trưng bày, bố trí theo các tiểu cảnh: phố hoa hồng, vườn hồng Việt Nam, vườn hồng Châu Âu, ngôi nhà hoa hồng,... Đặc biệt, lễ hội có sự tham gia trưng bày cây hồng cổ trên 200 tuổi.

Rất nhiều hoạt động đặc sắc hứa hẹn mang đến một không khí lễ hội tuyệt vời cho người dân ngay trong những ngày đầu năm mới

Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như diễu hành đường phố, tung hoa của Nữ hoàng hoa hồng - Queen of Rose và Bông hồng nhỏ - Kid of Rose, các chương trình âm nhạc, ẩm thực đặc sắc hứa hẹn tạo nên một không khí lễ hội thực sự cho người tham dự.

Theo thông tin chính thức từ BTC, lễ hội năm nay sẽ được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây từ ngày 8 đến 11/3/2018.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang