Tất cả Chơi

"Thế giới ẩm thực lộn ngược" dành cho bạn trẻ Hà Thành dịp cuối tuần này!

04/05/18 15:36

TGT - "FOODSIDE DOWN WORLD – Thế giới ẩm thực lộn ngược" sẽ diễn ra vào 3 ngày liên tiếp 4,5,6/5 tại Cung Văn hóa Thiếu nhi – 36 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh “nhà úp ngược” ở Vũng Tàu, chương trình "FOODSIDE DOWN WORLD – Thế giới ẩm thực lộn" ngược sẽ mang tới một thế giới ngập tràn đồ ăn và niềm vui giúp cho các bạn trẻ xóa nhòa những muộn phiền, âu lo, căng thẳng với những vấn đề ở thế giới thường ngày; đảo lộn lại những định kiến các bạn trẻ gặp thường ngày.

Hội chợ hứa hẹn sẽ là một địa điểm vui chơi cuối tuần đầy thú vị, thư giãn cho các bạn trẻ ở Hà Nội.

Hàng loạt các thương hiệu giải khát, ẩm thực đường phố và thời trang sẽ đón chờ bạn trẻ trong hội chợ: "FOODSIDE DOWN WORLD – Thế giới ẩm thực lộn ngược" .

Chương trình còn có sự xuất hiện của band nhạc đang được giới trẻ yêu mến với các hit đình đám Người yêu tôi không có gì để mặc, Nổi tiếng dễ không, Xơ cồ Cây,…- LỘN XỘN BAND.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang