Tất cả Chơi

Trải nghiệm ngay “nhà bên rừng” đẹp lụi tim ở sát Hà Nội

Ngọc Trâm 19/09/17 17:27

TGT - Thời tiết Hà Nội những ngày này cực kì thích hợp để hội chị em trải nghiệm cảm giác “công chúa ngủ trong rừng” nhé!

Vài năm gần đây, các homestay mọc lên như nấm sau mưa. Những khu vực cận kề Hà Nội như Sóc Sơn, Ba Vì xuất hiện hàng loạt homestay đẹp như trong phim khiến giới trẻ điên đảo. Mới đây, lại thêm một địa điểm nghỉ dưỡng, “sống ảo” tới bến mới vừa đi hoạt động, đó là “Nhà bên rừng - U Lesa” ở Khu Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nằm cách trung tâm Hà Nội tầm 45km nên chỉ mất chừng 30 - 45 phút di chuyển là bạn đã có thể bước chân đến một nơi nhỏ xinh nhưng tuyệt đẹp.

Mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng U Lesa đã trở thành cái tên cực "hot"

Nhà gỗ rừng thông (dành cho 2 người)

Nhà bên rừng - U Lesa” là một sự hoà quyện giữa thiên nhiên và những căn nhà nghỉ dưỡng nằm sát ven rừng thông. Nơi để bạn trốn khỏi khói bụi thành phố, cảm nhận không gian trong lành, xanh mướt của núi rừng và muốn yêu thiên nhiên nhiều hơn nữa.

U Lesa mới đi vào hoạt động thử nghiệm đầu tháng 9 vừa qua nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Dù bạn chỉ có 2 người hay nhóm đông người cũng đều có những sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Bạn có thể chọn giữa nhà gỗ rừng thông, nhà trắng khu vườn (cho 2-5 người) hoặc nhà gạch lớn (nhóm 10 người).

Nhà trắng khu vườn

Nhà gạch lớn mái trần cỏ

Bể tắm giữa không gia núi rừng

Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như BBQ sân vườn, mượn xe đạp miễn phí, thả lỏng trong bể ngâm người di động… Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bộ hoặc xe đạp khám phá rừng thông, hồ đập nước và cây hoa lá xung quanh khu vực, tham quan Việt Phủ Thành Chương, Đền Thánh Gióng, Hồ Đồng Quan, Hàm Lợn,...trong bán kính 3 - 6 km.

Trong những ngày thời tiết Hà Nội cực kì tuyệt vời như thế này, ngại gì mà không nhấc điện thoại đặt lịch tại U Lesa ngay nào.

Ảnh: FB/ Nhà Bên Rừng - U Lesa

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang