Tất cả Xem

11 khách sạn có tuổi đời hơn một nghìn năm bạn nên đến một lần trong đời

Anna 22/01/18 15:00

Khách sạn không chỉ là nơi tuyệt vời để lưu trú mà còn là địa điểm thu hút khách du lịch vì tính lịch sử của chúng.

Những câu chuyện hấp dẫn cùng kiến trúc cổ xưa là những điểm đáng chú ý ở các khách sạn này. Với niên đại lâu đời, 11 khách sạn sau đây chắc chắn nên được đưa vào danh sách những địa điểm cần đến một lần trong đời.

Nishiyama Onsen Keiunkan, Yamanashi, Nhật Bản - thành lập năm 705

Khách sạn mùa xuân này được chứng nhận bởi kỷ lục Guinness là khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Nó được thành lập vào năm 705 và thuộc sở hữu của một gia đình có 52 thế hệ.

Hōshi Ryokan, Komatsu, Nhật Bản - thành lập năm 717

Ryokan là nhà trọ truyền thống của Nhật Bản, có sàn và giường cổ kính, các món ăn thuần chất địa phương. Hōshi Ryokan được cho là khách sạn lâu đời nhất trên thế giới cho đến khi mọi người nhận ra Nishiyama Onsen Keiunkan đã được xây dựng trước đó. 46 thế hệ trong 1 gia đình đã điều hành khách sạn này.

The Maids Head Hotel, Norwich, Vương quốc Anh - được thành lập 1090

Giám mục Norman của Norwich Herbert de Losinga xây dựng cung điện của mình vào giữa những năm 1090, Maids Head Hotel chào đón tất cả những vị khách đến thăm các thành phố và vùng nông thôn của Anh. Nó là nơi lưu trú cho gia đình hoàng gia như hoàng tử Edward (con trai của vua Edward III) và Nữ hoàng Catharinen của Aragon (Vua Henry VIII của người vợ đầu tiên).

Zum Roten Bären, Freiburg, Đức - thành lập năm 1120

Zum Roten Bären (có nghĩa là con gấu đỏ) là khách sạn lâu đời nhất ở Đức, có niên đại từ năm 1120. Khách sạn được xây dựng trước khi thành phố Freiberg thành lập vào năm 1457.

The Olde Bell, Berkshire, Vương quốc Anh - được thành lập năm 1135

Olde Bell được xây dựng đã 882 năm, khánh thành vào năm 1135. Chuông báo được sử dụng làm tín hiệu cho các nhà sư của Nhà dòng Bênêdictô rằng một vị khách quan trọng đã đến làng và đang trên đường đi thăm quan.

Orso Grigio, San Candido, Ý - thành lập 1300

Nằm trong trung tâm thị trấn San Candido, khách sạn Orso Grigio đã tổ chức lễ kỷ niệm 550 năm thành lập. Xây dựng năm 1300 để cung cấp chỗ ở cho các thương gia và quý tộc, nơi đây nổi tiếng là khu du lịch trượt tuyết tốt nhất thời đó.

Blaue Gans, Salzburg, Áo - thành lập năm 1350

Blaue Gans là nhà trọ lâu đời nhất ở Salzburg, Áo, được thành lập vào năm 1350. Ngoài hoạt động như một khách sạn gần những di tích lịch sử thu hút, đây cũng là khách sạn nghệ thuật đầu tiên của Salzburg, với gần 100 tác phẩm nghệ thuật ở khắp hành lang.

Gastagwirt, Eugendorf, Áo - thành lập năm 1380

Gastagwirt thuộc sở hữu tư nhân gia đình, có trang trại riêng cung cấp thịt và sữa cho bữa sáng cùng các món ăn khác. Nó bắt đầu như là một quán rượu vào năm 1380 và phát triển dần do vị trí dọc theo một tuyến đường thương mại địa phương.

Khách sạn Old Hall, Buxton, Vương quốc Anh - được thành lập năm 1573

Tòa nhà Old Hall được xây dựng từ năm 1573, Nữ hoàng Mary của Scots đã bị giam giữ ở đây dưới lệnh của Nữ hoàng Elizabeth I. Ngày nay, du khách được phép đến và tham quan tự do.

Gripsholms Värdshus, Mariefred, Thu Sweden Điển - thành lập năm 1609

Gripsholms Värdshus là khách sạn lâu đời nhất ở Thụy Điển và được xây dựng trên nền tảng của một tu viện từ thế kỷ 14. Một người Đức tên là Jocim Smock đã thành lập khách sạn vào năm 1609, có một phòng được đặt tên theo ông đến ngày nay.

Hilton Santa Fe Historic Plaza, Santa Fe, New Mexico - thành lập năm 1625

Khách sạn là một đồn điền xinh đẹp đã 300 năm tuổi. Tài sản hiện thuộc sở hữu của Hilton và đã được sửa chữa tiện nghi phục vụ du khách.

Những địa điểm "cầu vồng" sống ảo cực chất của giới trẻ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang