Tất cả Xem

Chán việc ngồi ăn ở mặt đất thì tham gia ngay bữa tiệc trên trời này xem sao!

Thủy Nguyễn 19/06/17 21:00

Hẳn là việc dùng bữa ở độ cao cách mặt đất hơn 40 mét sẽ là một trải nghiệm ăn uống thú vị mà bất kì ai trong chúng ta cũng muốn thử một lần trong đời.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau về bữa tiệc trên trời được một nhà hàng tại thủ đô Brussels của Bỉ thực hiện.

Nhà hàng này chống chỉ định cho người sợ độ cao và có tiền sử bệnh tim.

Theo như thông tin chính xác từ những người đã tham gia bữa tiệc thì nhà hàng này chuyên phục vụ những bữa ăn trong không khí cách mặt đất hơn 40 mét và chỉ cho 22 thực khách tham gia, với mức phí phải trả là 285 Euro (hơn 7 triệu đồng).

Mỗi chiếc bàn sẽ được điều khiển bằng một chiếc xe cẩu bên dưới, độ cao có thể thay đổi để thực khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thủ đô ở nhiều góc độ khác nhau. Quá thú vị phải không nào?
Các đầu bếp sẽ trình bày món ăn trước sự chứng kiến của 22 thực khách có mặt trên chiếc bàn, thực đơn sẽ được thay đổi theo ngày nhằm đem lại hương vị tươi mới và tránh sự nhàm chán.
Hiện tại chuỗi nhà hàng trên trời này đã có mặt trên hàng chục quốc gia khác nhau, phong cách thưởng thức món ăn độc đáo này sẽ còn nhiều cải tiến mới trong tương lai.
Nhiều ý kiến cho rằng, cách dùng bữa như thế này khá lãng phí và nếu có chỉ dành riêng cho giới nhà giàu, chẳng ai lại đi bỏ ra mức tiền đó chỉ để ăn một vài món mà nhà hàng bình thường cũng có thể phục vụ được.
Với mức giá trên bạn sẽ được phục vụ những món ăn đẳng cấp nhất, ở một nhà hàng đặc biệt nhất thì theo bạn có xứng đáng không nào?

Ảnh: Chinanews

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang