Tất cả Xem

Cuối tuần hãy thử một lần sống 'mặc kệ đời' như những tay du lịch ưa mạo hiểm này xem sao

Thủy Nguyễn 08/07/17 07:00

Không khó để mỗi người có một trò giải trí vào những ngày cuối tuần, nhưng thử một lần thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân để du lịch mạo hiểm như những tay chịu chơi này thử xem.

Mới đây, một loạtcâ hình ảnh của những người thích du lịch mạo hiểm đang cắm trại trên những địa hình nguy hiểm nhất trên thế giới đã gây ra hàng loạt các phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Có người tin rằng những người trong ảnh đã có được một chuyến cắm trại qua đêm để đời nhưng số khác thì cho rằng những người này đang làm trò hoặc sử dụng Photoshop để tâng bốc bức ảnh sống ảo của mình.

Được biết những bức ảnh này đều xuất phát từ một tài khoản Instagram có tên youdidnotsleepthere thu hút được hơn 40.000 lượt theo dõi và được một người có tên là Luisa 28 tuổi đến từ Canada trực tiếp điều hành.

Không đơn giản là một tài khoản du lịch bình thường mà youdidnotsleepthere còn mang đến nhiều thông điệp mạnh mẽ cho cư dân mạng rằng những trò nguy hiểm có phần táo bạo này lại chính là những thử thách thực tế giúp con người vượt qua nỗi sợ của bản thân đồng thời đưa đến những những chân trời mới.

Bức ảnh này là của một cặp vợ chồng trẻ muốn thử cảm giác cắm trại mới lạ tại khu bảo tồn Arizona Grand Canyon ở tiểu bang Arizona, Mỹ vào lúc hoàng hôn.
Người đàn ông trong hình đã thử qua đêm trên một vách đá cheo leo trong một túi ngủ nhỏ màu cam với tâm trạng rất thoải mái, chắc chắn người này đã có một giấc ngủ không bao giờ quên được.
Leo lên một ngọn núi cao và thả mình như thế này trong chiếc lều bé nhỏ chính là xu hướng du lịch mới thu hút nhiều người.
Nếu trước mặt không phải là núi non hay sương mù thì cây cỏ và hình ảnh thu nhỏ của thành phố chính là điểm cắm trại đáng được chờ đợi nhất trong vài năm trở lại đây.
Chủ nhân của bức ảnh này đã lên tiếng khi nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh cắt ghép: "Tôi đã được ngắm sao ở cự li gần nhất có thể đấy, còn bạn có không".
Hai anh chàng này đã có một bức ảnh tuyệt vời khi cắm trại dưới nước trong khung cảnh không khác gì trên bờ.
Hẳn là người dùng này đã rất may mắn và tự hào khi mình có cơ hội được cắm trại tại một trong những vị trí đẹp nhất của nước Mỹ.
Cô nàng này đã có những giấc ngủ ngon trên một tảng đá lớn nằm giữa vùng sa mạc hoang vu, nơi mà ánh nắng trải dài vô cùng ấm áp.

Ảnh: Instagram

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang