Tất cả Xem

Nhìn lại những bức ảnh đinh của thế giới 2017

Ngọc Hiền 19/12/17 11:06

TGT - Những bức ảnh ghi lại toàn bộ sự kiện nóng và nổi bật năm 2017 qua, được ghi lại dưới dạng hình ảnh.

Một cô gái phản ứng như nước màu được ném trên mặt của cô trong khi tổ chức lễ mừng Holi, Festival of Colors ở Mumbai, Ấn Độ, ngày 13 tháng 3

Các cư dân đã lội qua vùng nước lụt của bão nhiệt đới Harvey ở Beaumont Place, Houston, Texas, ngày 28 tháng 8.

Ngọn lửa và khói bốc lên khi các nhân viên cứu hỏa đối phó với một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng trong căn hộ của tòa nhà Grenfell Tower tại đường Latimer ở ​​West London, Anh, ngày 14 tháng 6.

Một máy bay chiến đấu của quân đội Syria (SDF) ngồi như các bác sĩ điều trị các đồng đội của ông bị thương bởi bắn tỉa bắn bởi các phần tử Hồi giáo Nhà nước trong một bệnh viện trường ở Raqqa, Syria, ngày 28 tháng 6.

Khói ngập bầu trời trên một ngọn đồi đang cháy khi khách du lịch nghỉ ngơi trên bãi biển ở Bormes-les-Mimosas, thuộc chi nhánh Var, Pháp, ngày 26 tháng 7.

Cư dân xem những tảng băng trôi đầu tiên của mùa giải khi nó đi qua South Shore, còn được gọi là "Iceberg Alley", gần Ferryland Newfoundland, Canada, ngày 16 tháng 4.

Một công nhân sử dụng một chiếc bàn để di chuyển theo một con đường bị ngập lụt sau mưa lớn tại Sao Paulo, Brazil ngày 7 tháng 4.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump gặp gỡ Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp song phương tại hội nghị thượng đỉnh G20 tại Hamburg, Đức 7 tháng 7.

Con người vượt qua một con đường bị ngập lụt sau khi xảy ra vụ lở đất lớn và lũ lụt ở quận Huachipa, Lima, Peru, ngày 17 tháng 3.

Một người đàn ông khóc khi mang cô con gái trong khi đang đi bộ từ một khu vực do Mosul kiểm soát của Nhà nước Hồi giáo đối với lính chiến của lực lượng đặc nhiệm Irac trong một trận chiến tại Mosul, Iraq ngày 4 tháng 3.

Ông Osvaldo Lemas, 83 tuổi, trông vào máy ảnh khi ông lấy lá thuốc lá tại một trang trại ở tỉnh Pinar del Rio, Cuba, ngày 28 tháng 2, Cuba.

người đàn ông nuôi chim mòng biển dọc theo sông Yamuna vào một buổi sáng khói ở New Delhi, Ấn Độ, ngày 17 tháng 11.

Lợn được thả ra từ một bệ phóng vào nước bởi các nhà lai tạo trong một cuộc tập thể dục hàng ngày tại một trang trại lợn ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, tháng 8 năm 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang