Tất cả Xem

Phát ghen với gia đình Mỹ biến xe cũ thành nhà siêu sang chảnh rồi lên đường phiêu bạt khắp nơi

Thủy Nguyễn 06/07/17 17:00

Đi du lịch bằng máy bay, xe khách hay mô tô đã xưa lắm rồi, giờ người ta toàn di chuyển bằng những ngôi nhà di động cùng gia đình đến bất cứ đâu mình muốn như thế này thôi.

Mới đây, một gia đình người Mỹ đã khiến những người cuồng du lịch cũng như cộng đồng mạng trên thế giới phải ganh tị ra mặt, khi chứng kiến những chuyến du lịch bụi với ngôi nhà di động vô cùng tiện nghi được làm từ một chiếc xe buýt cũ.

Luke đã chứng minh rằng cuộc sống sẽ thay đổi khi cách nhìn của mỗi người thay đổi, giống như việc một chiếc xe buýt cũ cũng có thể biến thành bất kì ngôi nhà nào mà chúng ta muốn.

Anh Luke Davis cùng vợ là Rachel và cô con gái đáng yêu Charlotte của mình đã để lại ngôi nhà hiện tại của gia đình ở tiểu bang Illinois, Mỹ rồi đầu tư 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) vào việc sửa sang lại chiếc xe buýt cũ thành một ngôi nhà di động có thể đưa gia đình đến bất kì đâu.

Có ai tin được một chiếc xe cũ như thế này lại biến thành một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi để đi du lịch không?

Chính cuộc sống tù túng trong ngôi nhà cũ và tình trạng thất nghiệp hiện tại của bản thân đã khiến Luke quyết định thay đổi mọi thứ, trong đó việc tạo nên một không gian sống mới, tiết kiệm chi phí hơn là điều mà anh nghĩ đến đầu tiên.

Qua rất nhiều lần tính toán, Luke đã bàn với vợ mình việc mua lại một chiếc xe buýt cũ để làm nhà ở rồi cả gia đình sẽ cùng đi du lịch bằng phương tiện đặc biệt này.

Cả hai vợ chồng luôn tin rằng cuộc sống của gia đình mình sẽ tốt đẹp lên từ ngôi nhà mới này.

Ý tưởng của Luke nhanh chóng bị bác bỏ vì những người xung quanh đều cho rằng nó là việc quá điên rồ và không thể nào làm được, thế nhưng với kinh nghiệm làm việc trước đây trong ngành thiết kế, Luke đã tự tin và âm thầm làm mọi thứ để chứng minh điều bản thân muốn là đúng đắn.

Sau một thời gian ngắn chiếc xe cũ ngày nào giờ đã biến thành những góc nhà đẹp và xinh xắn như thế này đây.
Ngôi nhà di động này đã đưa gia đình Luke đến thăm 31 bang của Mỹ và giúp anh có thêm nhiều ý tưởng mới cho sự nghiệp của mình cũng như cho vợ và con gái mình.

May mắn thay khi vợ và con gái của Luke luôn ủng hộ anh hết mình trong mọi công việc, vì thế anh mới có đủ tự tin để biến ý tưởng của mình thành sự thật.

Ảnh: Dailymail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang