Tất cả Xem

Ra mắt truyện tranh "Lý Quang Diệu- người cha lập quốc"

PV 27/10/17 10:51

TGT - Truyện tranh “Lý Quang Diệu- Người cha lập quốc” sẽ ra mắt độc giả vào chiều thứ 6 (27/10/2017) tại Nest By AIA, tầng 4, tòa B, Vincom Bà Triệu, Hà Nội.

Truyện tranh "Lý Quang Diệu- Người cha lập quốc" do Nhà sách Tân Việt mua bản quyền xuất bản từ đối tác là Công ty Shogakukan Aisa.

Những câu chuyện thường nhật của Lý Quang Diệu được các tác giả xây dựng lại. Từ cuộc đối đáp với ông nội cho đến việc chàng thanh niên phải vật lộn băng đủ thứ nghề để chia sẻ gánh nặng mưu sinh cho gia đình giai đoạn Đại chiến thế giới thứ 2. Hay câu chuyện tình của ông với người bạn gái và sau này là vợ ... Hình ảnh một Lý Quang Diệu được khắc họa rõ nét, cuộc sống bình dị như bao người nhưng mang tầm vóc của một nhà lãnh đạo xuất sắc luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Điều khác biệt ở cuốn truyện tranh, đó là nó cho độc giả một cách tiếp cận hết sức nhẹ nhàng, mềm mại, từ hình thức tới nội dung, đối với một nhân vật lớn của thế kỷ 20-21 như ông Lý quang diệu được khắc họa trong phiên bản truyện tranh đậm chất manga.

Tác phẩm gây thích thú cho người đọc, nhất là các bạn đọc trẻ, để nhìn thấy và chiêm nghiệm con đường của một con người phấn đấu cho sự phát triển phồn vinh của tổ quốc mình. Hành trình từ cậu học sinh Harry lý đến vị Thủ tướng Lý Quang Diệu cũng là hành trình của đất nước Singapore từ một quốc đảo nhỏ bé trở thành một “con rồng châu Á”. 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang