Tất cả Xem

Sao phải gọt, trong khi chiếc cằm nọng của cô nàng này nổi tiếng khắp thế gian

Thủy Nguyễn 09/10/17 19:47

Thay vì tự ti khi sở hữu chiếc cằm 2 ngấn đầy đặn, thì cô nàng người Trung Quốc này lại xem đó là một điểm đặc biệt trên khuôn mặt và khoe nó với thế giới thông qua bộ ảnh "Cằm 2 ngấn đi khắp thế gian" của mình.

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn những chuyến du lịch của mình sẽ được ghi lại bằng những thước hình lung linh nhất, nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc chụp vài tấm hình cùng với địa điểm nổi tiếng thì tẻ nhạt vô cùng.

Đã selfie thì phải "bựa" thế này nha.

Đó cũng chính là lý do khiến cô nàng người Trung Quốc Michelle Liu nảy ra ý tưởng độc lạ cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình bằng cách đưa cái cằm 2 ngấn đáng yêu trở thành điểm nhấn trong những bức ảnh.

Được biết trong quá khứ, Michelle từng trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người vì ngoại hình và khuôn mặt lệch chuẩn. Tuy nhiên thay vì buồn bã và tự ti thì Michelle lại chọn cách sống vui vẻ và tích cực.

Cằm của mình đẹp thì mình tự tin đưa đi khắp thế gian thôi.

Michelle cho biết, bản thân cũng hay đùa nghịch với bạn bè về chiếc cằm 2 ngấn của mình nên bây giờ cho cả thế giới biết cũng không vấn đề gì.

Hàng loạt bức ảnh của Michelle được chụp tại những địa điểm nổi tiếng ở khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Cứ đến một vùng đất mới, cô nàng lại để chiếc cằm 2 ngấn đáng yêu của mình lại trong những bức ảnh selfie có 1-0-2.

Không chỉ có chiếc cằm độc nhất vô nhị mà những biểu cảm khó đỡ của Michelle trong tất cả các bức ảnh đều khiến người khác cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc theo.

Không yêu bản thân chính là cái tội lớn nhất đó.

"Nhiều người cứ nhìn và tự hỏi tôi đang làm cái quái gì khi selfie một mình vậy, nhưng tôi không quan tâm lắm bởi việc tôi làm khiến tôi hạnh phúc vẫn là quan trọng nhất. Tôi mong trong khoảng thời gian sắp tới có thể đi được nhiều nơi hơn nữa vì tôi biết những bức hình của mình có thể trở thành một động lực nhỏ để người khác cảm thấy yêu bản thân mình hơn". Michelle chia sẻ.

Giờ thì Kul.vn xem thêm những bức ảnh đáng yêu của cô nàng yêu rất đáng này nhé.

8 trải nghiệm du lịch ấn tượng tại Hàn Quốc khiến người đến chẳng muốn về

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang