Tất cả Xem

Tinh khôi mùa cúc họa mi tháng 11

Ninh Ninh 28/11/17 08:21

TGT - Khi cơn gió se lạnh của cái rét đầu mùa tháng 11 ùa đến cũng là lúc cúc họa mi nở rộ đầy tinh khôi và ngập tràn sắc thanh xuân.

Tháng 11, tiết trời chuyển mùa. Những cơn gió se lạnh, hanh khô đầu đông ùa đến, thổi đi hơi nóng cuối cùng của mùa hạ còn đang cố vương vấn, làm dịu mát đất trời và khiến không gian bỗng trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

Cái tiết trời lành lạnh ấy cũng chính là mùa sinh sôi của cúc họa mi, loài hoa mang đậm vẻ thuần khiết và tinh khôi của đồng nội.

Cứ đến mùa này, cúc họa mi lại nở rộ khắp các cánh đồng ven đô, bát ngát và rợn ngợp như trải cả thanh xuân vào lòng người. Cúc họa mi thời điểm này có thể nói là đẹp nhất trong năm, rực rỡ và căng tràn sức sống, lại nhiều tới vô kể.

Đối với các bạn gái, chẳng gì tuyệt vời hơn khi được thả dáng giữa vườn cúc họa mi để pose những bức ảnh kỉ niệm cho tuổi trẻ của mình.

Nhiều phụ nữ đứng tuổi cũng tìm đến cúc họa mi như một cách để tìm lại tuổi trẻ và hồi xuân cho tâm hồn.

Với chị em văn phòng, cúc họa mi đích thị là điểm dừng chân hoàn hảo nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thả mình vào giữa không gian mênh mang để hưởng trọn hương thơm dịu ngát của cúc họa mi là cách thư giãn và spa tốt nhất.

Tại Hà Nội, hiện có rất nhiều vườn cúc họa mi để thắng cảnh và chụp hình như làng hoa Nhật Tân, vườn hoa Bãi Đá Sông Hồng, làng hoa Tây Tựu, phim trường Thảo Nguyên Hoa, cánh đồng hoa Quảng An.

Hoặc, đơn giản nhất là chụp với những gánh hoa rong trên phố phường Hà Nội cũng đủ khiến cuộc sống trở nên thi vị rồi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang