Tất cả Làm đẹp

Á hậu Ngô Thuỳ Linh công khai mặt sưng phồng như bánh bao sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đông Vũ- Ảnh: NVCC 18/01/18 09:42

TGT - Phải mất tới 5 năm tìm hiểu mới đưa ra được quyết định ‘dao kéo’, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt Ngô Thuỳ Linh vừa tung ảnh sưng phồng trong lần chỉnh sửa nhan sắc gần nhất của mình.

Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017- Ngô Thùy Linh

Trước khi sang Hàn Quốc 'đại phẫu': gọt hàm, trượt cằm, và Hạ gò má..., Á hậu Thuỳ Linh bị người thân gàn, bị cho là nghiện phẫu thuật, nhưng cô bảo hơn ai hết, Thuỳ Linh biết bản thân mình muốn gì. Được sự động viên và đồng cảm của chồng, cùng 3 tháng phục hồi, chờ hết sưng nề sau phẫu thuật để được nhan sắc vừa ý mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Á hậu Ngô Thuỳ Linh đã công khai những hình ảnh sưng phồng của khuôn mặt khiến nhiều người bất ngờ.

 

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật thẩm mỹ của Á hậu Ngô Thùy Linh

Nhiều tin nhắn hỏi người đẹp có quá đau đớn khi phẫu thuật, cô đáp: 'Sợ nhất là khuôn mặt sưng nề, Linh chờ từng ngày để nhìn thấy khuôn mặt đẹp'.

"Và rồi, có lẽ, những người thường xuyên tiếp xúc với Linh sẽ thấy khuôn mặt của Linh thon gọn hơn, phải thú thật là giống với những bức ảnh được photoshop hoàn mỹ mà Linh hàng ao ước hơn. Nên giờ đây, Linh chụp ảnh đỡ mất công photoshop hơn rất nhiều"- Ngô Thùy Linh hóm hỉnh chia sẻ.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang