Tất cả Làm đẹp

Bác sĩ phẫu thuật cho Lệ Rơi: 'Thấy Tùng Sơn làm đẹp quá nên Lệ Rơi tìm đến tôi'

Lê Lê 11/08/17 18:06

Hình ảnh mới của Tùng Sơn và Đức Phúc khiến người ta chưa hết choáng váng, thì gần đây những bức ảnh về gương mặt sau phẫu thuật của Lệ Rơi càng khiến cư dân mạng "ngã ngửa" vì nét vừa tây vừa khác lạ của anh chàng này.

Để giải đáp những thắc mắc xung quanh cuộc “lột xác” của anh chàng đình đám mạng xã hội Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu), Kul News đã có cuộc phỏng vấn nhanh với bác sĩ Nguyễn Thành Trí, người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho "hot boy vườn ổi".

Bác sĩ Đỗ Thành Trí, người trực tiếp phẫu thuật cho Lệ Rơi

Thấy Tùng Sơn đẹp lên nên Lệ Rơi tìm đến để phẫu thuật

PV: Được biết bác sĩ Đỗ Thành Trí là người trực tiếp phẫu thuật cho ca sĩ Lệ Rơi phải không ạ?

Bs Trí: Đúng vậy.

PV: Đây chắc hẳn không phải lần đầu tiên bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho người nổi tiếng?

Bs Trí: Có nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ thuật đã tìm đến tôi, trong đó có hoa hậu, á hậu, ca sĩ, diễn viên, có người cho phép công khai nhưng cũng có người yêu cầu được bảo mật thông tin.

PV: Vậy cơ duyên nào dẫn Lệ Rơi tới cơ sở của mình mà không phải cơ sở nào khác thưa bác sĩ?

Bs Trí: Thật tình là sau khi nhìn thất sự thay đổi của Tùng Sơn xong, thấy hình ảnh em ấy đẹp nên Lệ Rơi tìm đến tôi để thực hiện phẫu thuật.

Nhìn hai hình ảnh này, ai nghĩ rằng trên đây là cùng một người?

Mất 6 tiếng và 3 bước can thiệp để có được nét đẹp như hiện nay

PV: Khi thực hiện quá trình thẩm mỹ cho Lệ Rơi bác sĩ có khó khăn gì trong lúc phẫu thuật không?

Bs Trí: Đứng dưới góc độ PTTM, mỗi khách hàng đều có đường nét riêng, trên những đường nét đó mình phải làm sao cho đẹp nhất. Đó là trách nhiệm của người làm bác sĩ thẩm mỹ.

Trước đây, Lệ Rơi có một chiếc mũi rất nhỏ và ngắn. Để làm mũi Lệ Rơi được như hiện tại bản thân mình cũng phải cố gắng rất nhiều.

PV: Để được vẻ đẹp như hiện tại Lệ Rơi trải qua những thay đổi gì trên khuôn mặt?

Bs Trí: Cụ thể Lệ Rơi đã phẫu thuật can thiệp trên khuôn mặt như: Tạo hình mũi A-shape cao tay, tạo hình mắt và gọt hàm.

PV: Thời gian phẫu thuật thực tế là bao lâu thưa bác sĩ?

Bs Trí: Chúng tôi mất 6 tiếng để có được hoàn chỉnh khuôn mặt Lệ Rơi như hiện nay.

Lệ Rơi mất 6 tiếng phẫu thuật, 3 can thiệp lớn trên khuôn mặt để có được nét đẹp như hiện nay

Lệ Rơi thực sự muốn gột bỏ hình ảnh chất phác, quyết làm mình “Tây hóa”

PV: Bản thân dưới góc độ bác sĩ, khi phẫu thuật xong cho Lệ Rơi, với khuôn mặt của anh ấy hiện tại bác sĩ đã hài lòng chưa, có muốn thay đổi hay tiếp tục can thiệp nữa hay không?

Bs Trí: Góc độ thẩm mỹ mà nói, những phẫu thuật đã thực hiện khiến mình cảm thấy hài lòng rồi. Tuy nhiên trên gương mặt của Lệ Rơi nếu muốn đẹp cần thực hiện hơn thêm một số thay đổi nữa, nhưng bản thân Lệ Rơi chỉ muốn được như hiện nay nên tôi tôn trọng quyết định của em ấy.

Hơn nữa, hình ảnh hiện tại vẫn chưa phải hình ảnh hoàn thiện nhất vì Lệ Rơi mới phẫu thuật được 2 tuần, thông thường sau phẫu thuật từ 3- 6 tháng các đường nét sẽ trở nên sắc và đẹp hơn.

Hình ảnh "Tây hóa" này chính là mong muốn của Lệ Rơi

PV: Tôi có thắc mắc chút là trước khi phẫu thuật có biết trước được khuôn mặt mình sẽ thay đổi như thế nào không?

Bs Trí: Theo tôi thì cái này chỉ ở mức tương đối thôi.

PV: Vậy bác sĩ cùng Lệ Rơi có mường tượng ra được vẻ đẹp lai Tây như hiện tại của anh ấy và vẻ đẹp này có đúng với những gì Lệ Rơi mong muốn từ đầu không?

Bs Trí: Đây đúng là hình tượng mà Lệ Rơi muốn. Trước khi thực hiện thẩm mỹ Lệ Rơi có chia sẻ em ấy muốn một hình tượng mới, hiện đại hơn vì trước đây em ấy có khuôn mặt nhìn chất phác quá.

Gột sạch sẽ những nét chất phác trước đây, Lệ Rơi bây giờ trông khá khác lạ

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chính là món quà tuyệt vời nhất cho những người khiếm khuyết ngoại hình

PV: Gần đây có khá nhiều người nổi tiếng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, từ Tùng Sơn tới Đức Phúc, giờ là Lệ Rơi, bác sĩ nghĩ gì về quan niệm “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” của người nổi tiếng hiện nay?

Bs Trí: Mình trong ngành nên nghĩ thoáng hơn chút vì ai sinh ra cũng muốn mình đẹp hết. Ngày nay công nghệ tiên tiến cho phép người ta thay đổi mình, giúp cho những người đang mặc cảm, tự ti về diện mạo của bản thân trở nên xinh đẹp, trẻ trung và tự tin hơn trong cuộc sống, mình nghĩ đó là món quà tuyệt vời nhất.

Chỉ có điều, các bạn nên suy nghĩ và chịu trách nhiệm với bản thân khi quyết định “trao” cơ thể mình cho bàn tay nào mang lại cho bạn vẻ đẹp và sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực nghệ thuật, ngoại hình rất quan trọng, có thể quyết định đến cả sự nghiệp của một người, đẹp lên vì thế cũng chỉ là một nhu cầu thiết yếu.

Cuộc trò chuyện kết thúc, cảm ơn bác sĩ với buổi chia sẻ ngày hôm nay đã giúp chúng ta hiểu hơn về câu chuyện phía sau gương mặt mới của Lệ Rơi.

Những hình ảnh về một Lệ Rơi chân chất như này sẽ không còn nữa, thay vào đó là Lệ Rơi "tây" hơn rất nhiều.

Nhìn về những sự thay đổi của Tùng Sơn, Lệ Rơi hay Đức Phúc không ai biết có thực sự mang đến cho họ sự khởi sắc trong công việc hay không. Nhưng, ít nhất họ đang cố gắng từng ngày để đẹp hơn, và trước nhất là đẹp cho bản thân mình.

Lệ Rơi khoe diện mạo đẹp như trai Tây trong bộ ảnh mới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang