Tất cả Làm đẹp

Bạn có biết phù thủy trang điểm Pony trông như thế nào vào 10 năm trước không?

Nem 26/08/17 13:47

TGT - Nhìn những hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên: tạo hóa đã ưu ái cô nàng quá nhiều rồi!

Trước khi nổi tiếng nhờ những video trang điểm của mình trên Youtube, Pony đã từng là một trong những ulzzang  nổi tiếng tại Hàn Quốc vào những năm 2000. (Ulzzang là một thuật ngữ Hàn Quốc được phổ biến theo nghĩa đen có nghĩa là "gương mặt đẹp nhất" hay "ngoại hình đẹp", gần giống với danh từ  "hot boy", "hot girl" hay được sử dụng tại Việt Nam). Lúc đó, cô được biết đến với cái tên Park Hye Min.

Nhan sắc trong những năm 2000 của Pony - lúc đó được biết đến với cái tên Park Hye Min

Rất nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra cô gái Park Hye Min ngày nào lại chính là Pony. Tất nhiên, "cả hai cô gái" đều thích post những video nói về tips trang điểm hoặc những cách trang điểm mới lạ dành cho mọi người. Những video clip của cô nhanh chóng được mọi người chuyền tay nhau vì khả năng trang điểm thần sầu khó ai sánh kịp.

Trong suốt quá trình làm clip nói về make up của mình, Pony đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới chỉ bằng tài trang điểm của mình. Nổi tiếng nhất chính là clip Pony hóa thân thành Taylor Swift.

Pony (trái) hóa thân thành Taylor một cách tài tình chỉ bằng trang điểm

Thế nhưng Pony đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách hóa thân thành...chính mình bằng cách tái hiện những kiểu trang điểm mình đã từng thực hiện trong 10 năm trước. Người hâm mộ Pony được dịp chiêm ngưỡng sắc đẹp không tuổi của cô nàng phù thủy tài hoa xứ kim chi. Bên cạnh đó cũng có thể nhận thấy, mặc dù kiểu trang điểm này của Pony đã đươc cô sử dụng từ 10 năm trước, thế nhưng nó vẫn còn rất hợp thời:

Được biết đến như một trong những Youtuber về làm đẹp nổi tiếng và thành công nhất Hàn Quốc, Pony thậm chí còn được người hâm mộ đặt cho cái tên "phù thủy trang điểm". Hiện tại, cô có một cuộc sống mà rất nhiều cô gái mơ ước: được làm công việc mình thích, có thu nhập cao, có gia đình hạnh phúc, nổi tiếng nhưng không bị soi mói quá mức.

Hiện tại, cho dù có rất nhiều Youtuber về làm đẹp xuất hiện, thế nhưng sức hút từ những video của Pony vẫn khiến người hâm mộ tin tưởng nhất.

>>Những chứng chỉ độc đáo khó tin của sao Hàn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang