Tất cả Làm đẹp

Bí quyết của chàng trai giảm 60kg mà không cần đến phòng tập

Liên Lê 04/11/17 01:45

TGT - Không cần phải đổ mồ hôi vất vả ở phòng gym, một anh chàng ở Anh vẫn có thể giảm đến gần 60kg bằng những bí quyết riêng.

Năm nay 25 tuổi, George Sinclair là một chàng béo có cân nặng lên đến hơn 130kg. Với cân nặng này, George làm việc gì cũng khổ sở, mồ hôi nhễ nhại.

“Khi bạn to béo, bạn không thể ngừng suy nghĩ về cân nặng của mình”, George cho biết.

Nhưng điều bất ngờ là chỉ hơn 9 tháng sau cú quyết định thay đổi cuộc đời, George đã giảm được gần 60kg mà không hề phải bước chân đến phòng tập.

George Sinclair đã giảm được gần 60kg mà không hề bước chân đến phòng tập.

Với sự giúp đỡ từ ứng dụng điện thoại thông minh MyFitnessPal, anh đã đưa ra một số quy tắc đơn giản cho mình: Tập thể dục mỗi ngày một chút; loại bỏ hoàn toàn thực phẩm có mỡ và đường trong khẩu phần ăn; chủ yếu ăn thịt gà và các loại protein không mỡ. Anh vẫn ăn một số đồ ăn mà anh thích như pizza nhưng khá hạn chế.

“Tôi từng chứng kiến nhiều người có chế độ ăn kiêng rất cực, ví dụ như bữa tối chỉ ăn một củ cà rốt. Thật chẳng hay ho gì. Tôi chỉ cố gắng kiểm soát những thứ mình ăn. Tôi thích pizza, nhưng bây giờ tôi ăn khá ít, nên mỗi khi ăn thì thấy rất ngon”, anh George chia sẻ.

Để tập thể dục, George bắt đầu bằng cách đi bộ. Rồi tăng dần lên bằng cách chạy bộ mỗi ngày. Vào mỗi ngày thứ 7, anh tham gia cùng nhóm chạy bộ tại công viên gần nơi sinh sống. Vào ngày nghỉ, anh lái xe ra ngoại ô, tìm một cung đường nào đó rồi bắt đầu những bước chạy của mình.

Đối với bất cứ ai đang muốn thay đổi, Sinclair có hai lời khuyên. Một là đừng để những trở ngại làm chùn ý chí của mình. Hai là can đảm để khởi động quá trình rèn luyện. Thách thức lớn nhất của George là soi gương và nhận ra mình cần phải thay đổi ngay lập tức.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang