Tất cả Làm đẹp

Chấp nhận đau đớn, cắt bỏ gần 8kg mỡ bụng thừa

Liên Lê 13/12/17 15:48

TGT - Quyết tâm biến thành “chị Đẹp” trong ngày cưới, một người phụ nữ đã làm đủ cách để giảm đi gần 1/2 trọng lượng cơ thể, chỉ còn khoảng gần 80 kg, ngoài ra còn quyết định phẫu thuật để loại bỏ gần 8 kg mỡ bụng.

Olga đã có giai đoạn nặng 184kg

Chị Olga, 41 tuổi, sống tại Tucson, Arizona (Mỹ) mới đây đã cho chia sẻ những hình ảnh về quá trình giảm cân có thể gây sốc đối với nhiều người của chị.

Những hình ảnh cho thấy sau khi phẫu thuật thu nhỏ dạ dày cùng việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục, Olga đã giảm được một nửa trọng lượng cơ thể, chỉ còn nặng gần 80kg. Nhưng việc giảm cân cũng để lại phần da thừa trên cơ thể trên cơ thể, nên chị đã quyết định phẫu thuật để lấy lại vòng 2 “phẳng lì”.

Chị đã làm mọi cách để giảm cân và giờ chỉ còn khoảng 80kg

“Cảm giác sau phẫu thuật vẫn đau đớn lắm nhưng tôi thấy cũng đáng thôi. Da của tôi từng thừa một đống. Tôi phải làm mọi cách để giấu chúng đi. Tôi luôn chán cơ thể mình. Tôi không muốn bị như vậy trong ngày cưới của mình”, chị Olga tâm sự.

Bác sĩ đã cắt bỏ gần 8kg mỡ bụng thừa của chị Olga

Olga có thai lần đầu năm 17 tuổi và bắt đầu tăng cân sau đó. Cô ăn uống vô tổ chức như một giải pháp chống trầm cảm và những ký ức đau buồn của thời thơ ấu bị lạm dụng. Thời điểm nặng nhất, Olga nặng 184 kg. Một ngày trung bình chị ăn 1 bữa sáng, bữa trưa ăn KFC, tối thì ăn toàn món nhiều năng lượng như khoai tây và thịt gà, chưa kể các bữa ăn vặt trong ngày.

Hiện cô đang trên đà bình phục và dự định sẽ kết hôn trong chiếc váy cô dâu mơ ước của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang