Tất cả Làm đẹp

Lý do mà các cô gái không thể thiếu khuyên tai

Minh Thư 14/03/18 15:58

TGT - Song song với trang phục chủ đạo, những phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng và một trong số đó chính là những đôi khuyên tai.

Thế kỉ 21 là thời hoàng kim của khuyên tai

Không còn là những phụ kiện nhỏ nhắn tô điểm cho đôi tai thêm phần xinh đẹp, những chiếc khuyên tai giờ đây đang ngày càng được phát triển trở thành một phụ kiện đa di năng. Các show thời trang thế giới ngày càng xuất hiện nhiều đôi hoa tai lạ mắt, có kích thước khổng lồ và được gia công vô cùng cầu kì. Đôi khuyên tai thậm chí dễ dàng lấn át cả những chiếc vòng cổ, vòng tay hay nhẫn.

 

 

Khuyên tai là loại phụ kiện thông minh và tinh tế

Những đôi khuyên tai hoàn toàn có thể làm sáng cả gương mặt của người đeo hơn bất kì phụ kiện nào. Khi chọn khuyên tai, người đeo cũng phải vô cùng tinh tế để chọn lựa được đôi khuyên tai phù hợp nhất. Thứ phụ kiện này tuy nhỏ nhắn nhưng lại dễ dàng khiến bạn trông thật tỏa sáng, xinh đẹp nếu dược kết hợp đúng cách. Tuy nhiên, người đeo hoàn toàn có thể trông thật sến hoặc quê mùa cũng chỉ vì đôi khuyên tai không phù hợp.

c

 

 

Bất kì bộ trang phục nào cũng cần có khuyên tai đi kèm

Những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy tất nhiên không thể thiếu sự hiện diện của những đôi hoa tai lung linh không kém. Thế nhưng ngay cả với những trang phục hàng ngày đơn giản như áo sơ mi, quần tây, quần jeans, hoa tai cũng vẫn là thứ phụ kiện quan trọng. 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang