Tất cả Làm đẹp

Nếu chưa biết xăm gì, hãy thử bộ hình xăm chỉ bằng 1 nét duy nhất cực 'nghệ' này xem

Huân Nhi 17/05/17 20:00

Sáng tạo một hình xăm đẹp, vừa ý khách hàng đã là khó, đằng này, anh chàng thợ xăm còn đưa nó đến đẳng cấp cao hơn khi vẽ nên hình xăm cực chất chỉ bằng một nét duy nhất.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình xăm muôn hình vạn trạng vô cùng tinh tế của chàng trai Mo Ganji (34 tuổi) này đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Sinh ra tại Tehran, Iran, anh cùng gia đình đã đến Đức khi chỉ vừa 2 tuổi. Bố anh muốn con trai mình được lớn lên trong một đất nước, môi trường có tương lai hơn. Chỉ vừa bắt đầu sự nghiệp làm thợ xăm từ năm 2014, thế nhưng nét độc đáo trong hình xăm của anh đã khiến mọi người biết đến cái tên Mo Ganji nhiểu hơn.

Những hình xăm tưởng chừng đơn điệu của Ganji lại vô cùng thu hút cộng đồng mạng. (Ảnh: Instagram)

Từ động vật đến phong cảnh, từ đơn giản đến phức tạp, tất cả những tác phẩm của Ganji đều có điểm đặc trưng. Chúng đều chỉ được thực hiện bởi một nét duy nhất.

"Mọi thứ trên đời tựu chung lại đều khởi nguồn từ một sinh lực. Tất cả đều quy về một điểm. Dù luân chuyển thế nào trên thế giới này thì chỉ có một dòng chảy sinh lực duy nhất tồn tại", tin vào tư tưởng này, Mo Ganji đã sáng tạo ra phong cách định hình cho riêng mình.

Anh khiến nhiều người ngạc nhiên. Thông thường những người nhập cư đều chọn những công việc như luật sư, bác sĩ... vì vốn dĩ mục đích nhập cư của họ là tìm kiếm một cuộc sống giàu sang, đủ đầy hơn. Thế nhưng anh chàng gốc Iran này lại đi theo con đường thợ xăm.

Là một người nhập cư, Ganji lại chọn nghề thợ xăm làm sự nghiệp cho bản thân. (Ảnh: TätowierMagazin)

"Tôi may mắn hơn người khác khi gia đình tôi khá có điều kiện. Từ năm 30 tuổi, tôi đã xách balo lên và đi khắp thế giới. Có thể lên đến 40 đất nước đấy. Càng đi nhiều, càng nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu. Những công việc kia có thể đem lại cho bạn tiền tài, nhưng đó không phải là điều tôi tìm kiếm", Mo Ganji chia sẻ với tờ Washington Post.

Đặc biệt, khi phác thảo những hình xăm của mình lên giấy, Mo Ganji không hề nhìn vào chúng. Đúng thế đấy! Anh chỉ dùng cảm nhận của tay để tạo ra những tác phẩm này. Tất nhiên hiếm khi nào chỉ một lần là thành công. Ganji phải chỉnh sửa lại nhiều lần trước khi quyết định dùng nó cho khách hàng.

Những khách hàng của Ganji hầu hết đều ở ngoài nước Đức. Anh có nhiều "mối quen" ở khắp châu Âu, New Zealand, Mỹ. Nếu có nhu cầu, khách hàng sẽ trao đổi qua mail với anh. Ganji chia sẻ 98% mọi người đều hài lòng với bản phác thảo mà tôi gửi cho họ lần đầu.

Mặc dù là thợ xăm, Ganji lại không hề có hình xăm trên người. Không phải là anh không thích, chỉ là chưa tìm ra được một điều gì đó đặc biệt trên cuộc đời để đưa lên cơ thể mình.

Dù sao thì những hình xăm trông có vẻ đơn điệu của anh chàng gốc Iran này vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt với cộng đồng yêu xăm. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc trưng của Mo Ganji.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang