Tất cả Làm đẹp

Ngậm chỉ tiêm môi "tều trên, chẻ dưới” chính là xu hướng làm môi hot nhất 2018

Bùi Hà 02/04/18 17:24

TGT - Môi tều đang được rất nhiều chị em yêu thích nhưng để có được bờ môi đúng trend 2018 “ tều trên, chẻ dưới” hãy quên tiêm filler hay phẫu thuật đi chỉ với sợi chỉ bạn có ngay một đôi môi quyến rũ hững hờ đúng chuẩn.

Xuất hiện từ đầu năm 2016 được giới trẻ đón nhận nhiệt tình nó mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp mới lạ, chỉ cần với bờ môi tều cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn, đến 2018 xu hướng này vẫn không hạ nhiệt mà còn được biến tấu thêm kiểu môi tều dưới vô cùng quyến rũ.

Nếu như các chị em ưa chuộng kiểu môi tều trong năm 2016-2017 với phương pháp tiêm tạo dáng môi căng đầy và hơi vén để tạo hình môi trái tim thì đến năm nay cũng vẫn là xu hướng môi tều ấy nhưng môi dưới hơi có đường rãnh hơi hững hờ, quyến rũ hơn.

Minh Tú dẫn đầu trào lưu môi tều trong giới Showbiz

Không thể bỏ qua cô nàng Minh Tú với thân hình chữ S và thần thái quyến rũ, ấn tượng với đôi môi tều dày gợi cảm giúp cho cô được ví như bản sao của Angela Jolie. Minh Tú cũng là một trong những gương mặt dẫn đầu trong trào lưu tạo môi tều siêu quyến rũ của giới showbiz Việt.

Không chỉ có sao trong nước mà người đẹp ngực khủng Emrata cũng theo đuổi trào lưu môi tều trên chẻ dưới vô cùng xuất sắc.

Ngoài ra Kylie Jenner không ngần ngại tân trang lại bờ môi dưới của mình để có đường chẻ quyến rũ hiện tại.

Xu hướng ngậm 1 sợi chỉ để tiêm môi tưởng đùa nhưng hóa ra nó lại là hot trend làm đầy môi mới nhất 2018.

Trong quá trình tiêm môi “ tều trên chẻ dưới” thực chất là sử dụng filler có nguồn gốc AH như Juvederm và Restylane cả hai loại tiêm filler này đều đã được kiểm định và công nhận bởi FDA, bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, có điểm khác nhau duy nhất là kỹ thuật tiêm môi dưới để tạo được đường rảnh và đường hở nhỏ.

Khi tiêm môi “ tều trên chẻ dưới” có một thuật ngữ "Keyhole Pout" đây là điểm nhấn đắt giá của xu hướng tiêm môi mới này, để môi vừa dày vừa có được khoảng hở ở rãnh môi dưới khi tiêm môi, các bác sĩ phải dùng thêm sợi chỉ hay loại dây mảnh nào đó để tạo rãnh, cũng như giúp định hình chất làm đầy môi dàn sang 2 bên để thu được môi chẻ như mong muốn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang