Tất cả Làm đẹp

Nhà tạo mẫu Quỳnh Hương hướng dẫn cách chăm sóc tóc xoăn cùng Hot girl Mai Thỏ

Bùi Hà 18/04/18 15:35

TGT - Mới đây chuyên gia tạo mẫu nhà sư phạm Quỳnh Hương đã có cuộc trao đổi với Hot girl Mai Thỏ về bí quyết chăm sóc hay phải nhuộm và tạo kiểu khô ráp trở nên bóng mượt.

Tóc xoăn từ vài năm trở lại đây đang là xu hướng làm tóc của hầu hết chị em, tóc xoăn gần như đã thống trị và phủ khắp cả nước. Khi bước chân ra ngoài đường bạn dễ dàng thấy hầu hết chị em đều làm tóc xoăn, từ xoăn dài bồng bềnh cho đến các lọn xoăn, xoăn nhẹ, xoăn đuôi hay cả mái tóc ngắn xoăn xù.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc tóc xoăn đẹp như ban đầu, bởi vì ngoài việc giữ cho mái tóc mềm mượt không bị khô xơ, hư tổn thì bạn cần phải giữ được nếp tóc và sóng tóc. Có rất nhiều chị em phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc đến salon làm tóc để gội và được sấy tạo kiểu cho mái tóc như ý.

Bên cạnh những cách chăm sóc tóc như dưỡng ẩm, sử dụng mặt nạ cho tóc, massage cho tóc thì việc lựa chọn sản phẩm dầu gội chuyên dụng cũng rất quan trọng. Cùng nhà tạo mẫu tóc - Chuyên gia sư phạm Quỳnh Hương chia sẻ cách chăm sóc tóc với hot girl Mai Thỏ dưới đây:

Cách chăm sóc tóc xoăn hư tổn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang