Tất cả Làm đẹp

Tuyệt vời chưa, Bésame tung ra bộ mỹ phẩm hoài cổ ‘trang điểm xinh như Bạch Tuyết’

Lan Tâm 05/08/17 15:30

Bộ mỹ phẩm độc đáo lấy ý tưởng từ hình ảnh công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp của hãng Bésame dự tính sẽ bày bán trong tháng 9 tới.

Đó là bộ mỹ phẩm mang tên Snow White The 1937 Collection mà hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ vừa chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên. Chỉ vừa nghe cái tên thôi chắc không ít fan hâm mộ của hãng phim Disney đã đoán ra mục đích thiết kế lần này của Bésame.

Snow White được tung ra vào dịp này chính là nhằm kỷ niệm 80 năm kể từ bộ phim hoạt hình đình đám của hãng Disney "công chúa Bạch Tuyết" ra đời. Lấy ý tưởng nàng Bạch Tuyết nên mọi thiết kế trong bộ mỹ phẩm lần này mà Bésame cho ra có phong cách rất vintage.

Đó cũng chính là điểm thu hút riêng biệt của sản phẩm mới mà chắc chắn các cô gái yêu trang điểm nghiện Disney chắc chắn sẽ phải hóng hớt chờ ngày ring về.

Snow White The 1937 Collection được bao phủ bởi một màu xanh hoài cổ, đó chính là những màu sắc quen mắt trong các bộ váy vintage hay những chiếc bờm nơ mà Bạch Tuyết yêu thích.

Cũng như các sản phẩm trước, trọn bộ mỹ phẩm mới bao gồm đầy đủ các sản phẩm như son môi, phấn mắt, phấn má, bảng màu mắt…nhưng điểm khác biệt là lần này Bésame còn thiết kế cả một chiếc “gương thần thánh” kèm theo.
Ngay cả chiếc hộp gói sản phẩm cũng được hãng chăm chút thiết kế y như cuốn truyện cổ tích giày với những họa tiết của năm 1937.
Snow White and seven the Dwarfs (nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn) được tái hiện lại trong cuốn sách hướng dẫn
Lật từng trang sách sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết về các sản phẩm Snow White
Không chỉ vậy, Bésame còn không quên dành nguyên một trang cho phần “phụ lục” cuốn màu mắt
Tủ đựng trang điểm có thể gom trọn cả bộ mỹ phẩm ra đường
Từ phấn má, sách tham khảo…đến túi mỹ phẩm đều được thiết kế rất cổ điển lấy hình ảnh Bạch Tuyết làm chủ đạo

Các món đồ trong bộ mỹ phẩm lần này có giá khoảng 15 – 68 USD (từ 340.000 đồng đến 1,5 triệu đồng), bạn gái nào ngưỡng mộ sắc đẹp của Bạch Tuyết thì nhớ "hóng hớt" vào tháng 9 tới nhé.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang