Tất cả Làm đẹp

Xu hướng trang điểm 17 năm trước gói gọn trong “Phía trước là bầu trời”

Bùi Hà 07/05/18 11:11

TGT - Hình ảnh Nguyệt trong “ Phía trước là bầu trời” bỗng nổi lên trên mạng xã hội, từ đó khán giả cũng hình dung được xu hướng trang điểm của 17 năm về trước như thế nào.

Trong Phim Nguyệt với biệt danh thảo mai trở thành nhân vật trung tâm được nhiều khán giả quan tâm nhất, hình ảnh gương mặt trang điểm đậm của cô nàng trong phim khiến nhiều người cho rằng, Nguyệt kém xinh và quê mùa với đôi mắt xanh cùng màu son nổi bật.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi3.jpg

Nhưng chính kiểu trang điểm này là xu hướng nổi bật nhất trong những năm 2000, trước tiên phải kể đến trào lưu lông mày lá liễu được vuốt cong ở gần phía đuôi, tỉa thật mỏng và tạo thành đường mảnh, thật mảnh.

Lông mày mảnh sắc sảo nhưng vẫn nhẹ nhàng, nữ tính cho phái đẹp, không chỉ có Nguyệt và dàn diễn viên trong Phía trước là bầu trời mà những ngôi sao nổi tiếng Gwen Stefani, Drew Barrymore và Kate Moss cũng sở hữu mốt lông mà này ở thập niên 1990, 2000.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi4.jpg

Nguyệt sử dụng phấn màu mắt được khán giả đánh giá là lòe loẹt, nhưng trong bối cảnh 2000 thì kiểu mắt xanh được xem là xu hướng và phù hợp với thời bấy giờ.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi5.jpg

Nhóm nhạc H.A.T cùng nhiều ngôi sao khác lựa chọn tông son bóng nhẹ nhàng, nhằm tiết chế lại vẻ nổi bật của đôi mắt sắc xanh.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi6.jpg

Sao quốc tế 17 năm về trước Gwen Stefani từng là những sao nữ ưa chuộng kiểu make up này, nữ ca sĩ hơi quá đà một chút với màu phấn mắt đậm cùng đôi môi đỏ tươi được mệnh danh “ mắt xanh mỏ đỏ” xuất hiện những năm 2000.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi.jpg

Bên cạnh cách trang điểm thì kiểu tóc cũng là điểm nhấn của hình ảnh Nguyệt hội trưởng hội thảo mai. Xuất hiện với bất cứ khung hình nào là kiểu tóc hai mái được ép thẳng. Được biết đây là xu hướng nổi bật của sao Việt những năm 2000.

xu-huong-trang-diem-phia-truoc-la-bau-troi7.jpg

Không chỉ có Nguyệt mà còn rất nhiều sao nữ khác trong giới cũng ưa chuộng kiểu tóc này bấy giờ. Như Lệ Quyên, Mỹ Tâm hay siêu Mẫu Thanh Hằng trong những năm 2000, tất cả đều duyên dáng, nữ tính, nhẹ nhàng với kiểu tóc ép thẳng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang