Tất cả Mốt

'Dân chơi hàng hiệu' có khác, Mai Phương Thuý chi hẳn 300 triệu để mua chiếc túi chỉ đựng vừa thỏi son

Stella 12/04/18 11:00

Mai Phương Thúy tiếp tục "khoe" chiếc túi 300 triệu đồng cô mới mua trong chuyến đi Nhật Bản vừa qua.

Trong chuyến đi Nhật mới đây của mình, Mai Phương Thúy không ngại tiếp tục "bạo chi" khi bỏ tới 1,5 triệu Yên Nhật (hơn 300 triệu đồng) để mua chiếc túi Chanel hàng hiệu.

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu có sở thích mua sắm hàng hiệu. Cô luôn sở hữu các thiết kế mới nhất đến từ những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Gần đây, người đẹp vừa chia sẻ hình ảnh chiếc túi xách trong suốt với phom dáng hình tròn đeo chéo trước ngực.
Họa tiết bóng nước chạm trổ tinh xảo với khoảng cách đều nhau cùng logo CC in nổi, trở thành điểm đắt giá của mẫu túi xách của Chanel.
Mẫu minaudière (dạng túi nhỏ, gần giống clutch) được thương hiệu nước Pháp ra mắt trong BST xuân 2018. Sản phẩm có giá bán khoảng 307 triệu. Ngoài ra, item này còn thuộc dòng sản phẩm limited, được sản xuất với số lượng giới hạn.
Chất liệu tạo thành mẫu túi xách là một trong những điểm đặc biệt khiến giá thành lên đến vài trăm triệu đồng. Resin là chất nhựa kết hợp 2 thành phần khác nhau, có màu sắc trong suốt được Chanel hòa quyện thêm ánh xám. Với sự chế tác kỳ công bằng công nghệ hiện đại, nhà mốt Pháp đã tạo nên mẫu túi xách trong suốt như viên pha lê (nghệ thuật cao cấp chế tác trang sức resin).

Những hình xăm 'nhạy cảm' của mỹ nhân Việt khi ăn diện 'hở bạo'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang