Tất cả Mốt

Fan khóc thét với hình ảnh soái ca Việt để tóc dài, không lẽ tóc kiểu 'Hữu Vi' đang là mốt?

Thu Thảo 14/07/17 07:00

Mới đây, hình ảnh Hữu Vi để tóc dài xuất hiện với vai trò Host The Face khiến anh nhận không ít gạch đá từ dư luận. Ấy thế mà "kiểu tóc Hữu Vi" lại được các soái ca Việt cực kì ưa chuộng, một style mới chăng?

Là host của một chương trình về thời trang như The Face nhưng Hữu Vi lại khiến công chúng thất vọng với phong cách ăn mặc có phần quê mùa và già nua của mình, đặc biệt là mái tóc dài thảm họa nhìn chẳng khác nào một ông chú nhà quê.

Host Hữu Vi.

Thế nhưng chẳng biết vì lý do gì mà "kiểu tóc Hữu Vi" lại được các "soái ca" Việt đặc biệt ưu chuộng. Tiêu biểu là ngay cả Vĩnh Thụy và Hứa Vĩ Văn cũng tranh nhau để kiểu tóc này khiến fan... khóc thét.

Hứa Vĩ Văn

Chẳng còn là Hứa Vĩ Văn với những bộ vest lịch lãm thường thấy, kiểu tóc và bộ râu khiến nam diễn viên trở nên "già đi cả vài chục tuổi". Hình ảnh mới nhất của anh tại một trung tâm thương mại khiến fan phát hoảng, thật chẳng biết nên nói gì với phong cách khó hiểu này của Hứa Vĩ Văn.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Không chỉ có Hứa Vĩ Văn đâu, Vĩnh Thụy cũng là tín đồ của "kiểu tóc Hữu Vi" này. Từ một chàng trai được cho là nam thần của showbiz Việt, Vĩnh Thụy bỗng chốc trở thành "bang chủ cái bang" chỉ vì một mái tóc dài.

Cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng khó hiểu trước sự thay đổi của các mĩ nam Việt. Nhiều người còn đùa vui với nhau rằng "Kiểu tóc Hữu Vi" đang là mốt sao?".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang