Tất cả Mốt

Gia đình Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên sàn diễn thời trang

08/04/18 08:36

TGT - Gia đình các sao Việt, 500 người mẫu nhí cùng phụ huynh đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 diễn ra vào ngày 7,8/4 tới đây.

Chỉ còn vài giờ nữa, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 5 với chủ đề “Cảm xúc với cuộc sống” do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ chính thức khai mạc tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh, Hà Nội. 500 mẫu nhí cùng gia đình các sao Việt đã có mặt và tập luyện, sẵn sàng trước giờ G.

Siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp chỉ dạy cho bé Thỏ, con gái mình từng bước catwalk.

Người mẫu Thùy Trang cũng tham gia hướng dẫn các bé mẫu nhí.

Ngoài ra còn có Cindy Thái Tài.

Bé Thỏ - con gái Xuân Lan thể hiện những bước đi lí lắc, đáng yêu.

Chương trình còn quy tụ nhiều người mẫu nhí lai hai dòng máu. Tuy còn nhỏ nhưng các bé đều tự tin thể hiện thần thái, khả năng catwalk không thua kém người lớn.

Theo Xuân Lan, việc tổ chức show diễn ngoài trời cũng như cách bố trí lối catwalk quanh vườn hoa đã khiến các bé trở nên thoải mái và tự tin hơn, hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn hồn nhiên và nên thơ vào 2 buổi chiều ngày 7-8/4.

Chương trình sẽ lần lượt trình diễn 8 BST của 8 NTK - thương hiệu thời trang 

Người mẫu nhí tự tin sải bước catwalk chuyên nghiệp.

Thần thái cũng không thua kém ai.

Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn có sự góp mặt lần đầu tiên của gia đình Xuân Bắc…

Cũng như đánh dấu sự trở lại của gia đình MC Phan Anh từ mùa 3. Ngoài ra, siêu mẫu Xuân Lan còn bật mí sẽ có một bất ngờ lớn dành cho khán giả, tuy nhiên, sẽ được giữ đến phút cuối cùng.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang