Tất cả Mốt

Gương mặt mới diện thiết kế 'Hồn Việt' chứng tỏ không thua kém Hoàng Thùy, Huỳnh Tiên

Đông Nhã 07/10/17 12:23

Với những bộ trang phục dân tộc hoành tráng, không chỉ riêng Hoàng Thùy, Mâu Thủy hay Huỳnh Tiên tỏa sáng mà các thí sinh khác cũng không hề kém cạnh.

Trong tập 2 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, với phần thi trình diễn váy dạ hội và trang phục dân tộc, các thí sinh sẽ trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Không chỉ thể hiện kĩ năng catwalk, mà còn là thử thách sự hiểu biết về cách trình diễn trang phục, sao cho phù hợp tinh thần của thiết kế mà vẫn tạo được dấu ấn riêng.

Đặc biệt là trong phần trình diễn trang phục dân tộc. Vì đây là một trong những thiết kế đặc biệt nên các thí sinh cần phải hiểu điểm nhấn của trang phục nằm ở đâu, khi di chuyển phải chọn cách bước đi ra sao, đến từng cử chỉ và động tác khi trình diễn cũng phải tiết chế đúng mực.

Thí sinh Trần Thị Thùy Trang trong "Hồn Việt" - thiết kế đã được ấn định là trang phục dân tộc cho đại diện của Việt Nam, tại Miss Universe 2017.
Thí sinh Lê Thanh Tú cũng được chọn để trình diễn cho thiết kế này. Tuy bộ trang phục khá nặng, nhưng cả 2 cô gái vẫn giữ được thần thái tự tin, cùng nụ cười tỏa sáng khi xuất hiện.
Hoàng Thùy được giao một bộ trang phục dân tộc mang hơi hướng cổ điển, truyền thống trong tà áo dài và chiếc mấn được nhấn nhá bằng hình phụng hoàng rất tinh xảo.
Và tất nhiên về kĩ năng catwalk của cô thì không có gì để bàn cãi.
Người đẹp da màu Huỳnh Tiên cũng được thử thách khi diện mẫu thiết kế khá "nặng nề", được cách điệu từ bộ áo tứ thân của phụ nữ miền Bắc thời xưa. Bộ trang phục này đòi hỏi thí sinh phải biết cách di chuyển sao cho lột tả được nét lúng liếng đặc trưng, nhưng vẫn rạng rỡ cùng gam màu vàng rất bắt mắt.
Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016, Lệ Hằng cũng xuất hiện trong bộ "Nàng Mây" - được cho là thiết kế trang phục dân tộc ấn tượng nhấn từ trước đến nay.
Ngoài ra, các thí sinh còn phải trải qua thử thách catwalk trong trang phục dạ hội với những bộ váy kiêu sa, lộng lẫy và người thị phạm chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Hoàng Thùy chứng tỏ khả năng xử lí trang phục với một bộ váy bó sát, cùng phần đuôi cá khá cầu kì.
Thí sinh Mâu Thủy với một bộ váy dạ hội xuyên thấu, đơn giản.
Mai Ngô trong thiết kế váy đuôi cá, cúp ngực gợi cảm.
Và rất nhiều bộ trang phục dạ hội khác
Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một tập mới với rất nhiều thiết kế ấn tượng.

Đẳng cấp như Hoàng Thùy, Mâu Thủy thì có còn cần Võ Hoàng Yến chỉ dạy catwalk?

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang