Tất cả Mốt

Nàng mẫu nhí 8 tuổi "nổi bần bật" ở "Kids Model Fashion Festival 2017"

TGT - Tối 3/6 tại Hà Nội, chương trình "Kids Model Fashion Festival 2017" do BB Plus - BB Academy&Entertainment tổ chức đã quy tụ được hơn 100 mẫu nhí và phụ huynh với những hoạt động thú vị.

Cựu siêu mẫu Thúy Hằng là người trực tiếp chỉ đạo, dàn dựng Catwalk cho những tài năng nhí tỏa sáng trong chương trình "Kids Model Fashion Festival 2017" do cô sáng lập và tổ chức. Chương trình quy tụ các thế hệ model nhí từ khi BB Academy bắt đầu hoạt động cho đến nay. 

Đã có khoảng hơn 100 bé Mẫu nhí được đào tạo và trưởng thành từ BB Academy tham gia trình diễn dưới sự chỉ đạo, đạo diễn Catwalk của cựu siêu mẫu Thúy Hằng. 

Các mẫu nhí đã trình diễn 4 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế nổi tiếng dành cho thiếu nhi: NTK Kelly Bùi, BTS Jean Freestyle, BTS Colour Block, BTS From BB Academy to Heart. "Kids Model Fashion Festival 2017" đánh dấu 3 năm trưởng thành và phát triển của BB Academy &Entertainment trực thuộc BB Plus, được sáng lập bởi “cặp siêu mẫu song sinh” Thuý Hằng – Thuý Hạnh và các cộng sự với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu, 10 năm điều hành và quản lý Elite Việt Nam...

 

Sau khi thông tin về "Kids Model Fashion Festival 2017" được công bố, hàng trăm mẫu nhí trưởng thành từ BB Academy đã cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng để tham dự ngày hội thời trang danh tiếng dành cho thiếu nhi miền Bắc

Mẫu nhí Quách Gia Hân (8 tuổi) là một học trò nổi tiếng Hà Thành của cựu người mẫu Thúy Hằng cũng trình diễn trong "Kids Model Fashion Festival 2017". 

Cùng với phong thái tự tin và những bước đi đã được tập luyện nhiều, không khó để Gia Hân có một màn trình diễn tốt.

Trong những thiết kế của nhà mốt Kelly Bùi, cô nàng Gia Hân cũng là một trong những gương mặt ấn tượng được nhiều người chú ý trên sàn catwalk "Kids Model Fashion Festival 2017". 

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang