Tất cả Mốt

Trang phục dân tộc của Huyền My được tung hô là đẹp nhưng liệu có đủ để chiến thắng?

PTM 12/10/17 17:51

"Gây bão" cộng đồng mạng trong nhiều ngày liền nhưng trang phục dân tộc của Huyền My có thể chiến thắng tại Miss Grand International hay không hãy còn là một ẩn số.

Ấn tượng bởi con số 30 kg, trang phục dân tộc của Huyền My tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 được nhiều người đánh giá khá cao. Đây là thiết kế của NTK Ngô Nhật Huy dựa trên phom dáng của tà áo dài truyền thống, cùng màu sắc chủ đạo là đỏ với rất nhiều họa tiết thêu màu ánh kim rất bắt mắt.

Không những tạo hiệu ứng tốt về thị giác, bộ trang phục này còn xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội vì độ hoành tráng.

Thế nhưng, điều này vẫn chưa nói lên được kết quả cuối cùng. Bởi ở những cuộc thi khác nhau, thường các tiêu chí đánh giá cũng có sự khác biệt nhất định. Áo dài tuy mang danh tiếng là quốc phục của người Việt nhưng nếu không biết cách biến tấu và trình diễn tinh tế thì rất dễ "lạc lõng" giữa những bộ trang phục cầu kì từ các đại diện của các quốc gia khác.

Trước đây, từng có rất nhiều bộ trang phục dân tộc mang vinh dự về cho nước nhà, không chỉ riêng ở Hoa hậu Hòa bình Thế giới mà còn ở khá nhiều đấu trường nhan sắc khác khi liên tục có thiết kế lọt top 10 hoặc giành hẳn giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Nguyễn Thị Loan cũng từng xuất sắc lọt top 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016
Trong một thiết kế áo tứ thân cách điệu, tua rua rất đẹp mắt.
Trước đó, tại Miss Grand International 2014, Cao Thùy Linh cũng đã vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt này
Có vẻ như các đại diện của Việt Nam rất "có duyên" với giải thưởng cho trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới.
Lại Thanh Hương cũng từng đoạt giải thưởng tương tự tại Hoa hậu các Quốc gia (Miss All Nations) 2016 với bộ áo dài lấy ý tưởng từ họa tiết trên trống đồng Việt Nam.
Đại diện Việt Nam, Kelly Trang Trần cũng đã xuất sắc giành được giải thưởng cho trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016.
Và tất nhiên không thể thiếu bộ trang phục nặng hơn 45kg mà Dương Nguyễn Khả Trang từng mặc, đã giành chiến thắng giải trang phục dân tộc tại Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) 2016.
Thậm chí tại cuộc thi Hoa hậu Búp bê Thế giới 2013, đại diện búp bê Việt Nam đã xuất sắc giành được giải búp bê mặc trang phục dân tộc đẹp nhất.

Chính vì thế, dù được rất nhiều người dự đoán sẽ có thể chiến thắng giải thưởng đặc biệt này, nhưng kết quả vẫn còn là một ẩn số.

Miss Grand international 2017: Huyền My và dàn thí sinh mặc đầm váy vẫn hào hứng leo núi khám phá cảnh đẹp Việt Nam

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang