Tất cả Tiêu dùng

4 loại dụng cụ tập Gym đắt nhất Thế giới

Bùi Hà 23/10/17 16:23

TGT - Với những loại dụng cụ sau đây, chúng không chỉ là loại thông thường để tập Gym mà là đại diện cho những sản phẩm đắt giá nhất trên thế giới, không phải dành cho số đông người mê tập thể hình.

Vintage Air Jordan 1- $25.000

Ảnh nguồn internet

Nếu là bạn, bạn có sẵn sàng bỏ ra 550 triệu VND để mua đôi giày đế tập luyện cơ thể, với mức giá này của bố thì sẽ được đẩy lên cao nhờ vào thiết kế và số lượng được giới hạn của nó. Bạn hãy tưởng tượng, khi bạn diện đôi giày này đến phòng tập thì mọi người sẽ bị cuốn theo từng bước chân và từng cú đá của bạn.

Bao đấm Louis Vuitton- $175.000

Ảnh nguồn internet

Những ai đam mê bao đâm Louis Vuitton thì bạn chỉ cần chi gần 4 tỷ VNĐ, nghe thật nhẹ nhàng nhưng nó là cả một gia tài, không biết chủ nhân của nó sẽ tập thể nào, vì một chút tổn thất cũng rất đáng giá.

Găng tay và dây nhảy Chanel- $ 5.500

Đối với các chàng võ sĩ Boxing thì đây là dụng cụ không còn xa lạ gì nữa, và cũng không quá xa lạ với những người muốn giảm cân. Nhảy dây hay đấm bao cát cũng nằm trong top các bài tập tiêu hoa mỡ thừa cực kỳ hiệu quả.

Ảnh nguồn internet

Chỉ với giá 5.500 đô la chắc chắn đây là bộ đôi tập thể hình bất cứ ai cũng ao ước.

Tạ đơn bằng vàng – $109.600

Ảnh nguồn internet

Thông thường chúng ta hay chọn chiếc tạ đơn có khối lượng phù hợp với khả năng của mình, không cần phải suy nghĩ nhiều hơn. Nhưng nếu khối lượng của chiếc tạ này đó chính là vàng khối, có lẽ bạn sẽ có những trải nghiệm rất chảnh và sang.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang