Tất cả Tiêu dùng

5 mẫu đồng hồ nam đắt đỏ nhất thế giới hiện nay

N. Tuyết 30/10/17 14:10

TGT - Theo Business Insider, đây là 5 mẫu đồng hồ nam có giá bán cao nhất thế giới hiện nay. Chiếc đắt nhất có giá khoảng 23 tỷ đồng, không kém gì so với những chiếc đồng hồ cổ siêu đắt đỏ.

Ảnh nguồn internet

Với giá cao ngất ngưởng và số lượng hạn chế, đây có lẽ là những mẫu đồng hồ chỉ dành cho 1% quý ông trên thế giới.

Greubel Forsey Double Tourbillon 30° Technique

Với phiên bản bi-color của dòng Double Tourbillon Technique, ra mắt giới hạn số lượng 22 chiếc, mẫu đồng hồ này là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu đồng hồ mới chỉ 10 năm tuổi này.

Đồng hồ có một tourbillon trong được đặt ở góc 30 độ có thể xoay mỗi phút một lần và một tourbillon ngoài có thể quay bốn phút một lần. Mỗi một phần trong số 385 bộ phận của chiếc đồng hồ này đều được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo. Khung đồng hồ với kích thước khá lớn 47,5 mm x 16,8 mm, hai bên mép được viền titanium với lớp bên ngoài là ADLC (Amrophous Diamond Like Carbon).

Giá: 620.000 USD (khoảng 13,1 tỷ đồng)

Harry Winston Histoire de Tourbillon 5

Là một trong những chiếc đồng hồ kỳ lạ nhất trên thế giới, Histoire de Tourbillon, được ra mắt vào năm 2009, chỉ đơn giản là một tuyệt tác cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn của con người.

Với mặt số độc đáo cao 21,7 mm, kết hợp với lớp vỏ bằng vàng hồng đường kính 47 mm, chiếc đồng hồ này thực sự là một món đồ trang sức cao cấp. Bên trong cỗ máy HW4303 là 381 bộ phận với mức dự trữ năng lượng lên tới 50 giờ.

Giá: 622.000 USD (khoảng 13,18 tỷ đồng)

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Grand Complication

Dấu ấn của chiếc đồng dòng Grand Complication này là lớp vỏ bạch kim đường kính 44mm, cùng với tính năng hiển thị lịch vạn niên, đổ chuông báo giờ và chia giây chronograph.

Tính tổng thể, Royal Oak Offshore Grand Complication có tất cả 648 bộ phận – bao gồm lớp vỏ bằng titan, những chiếc kim được làm bằng vàng trắng và viền gốm…Chỉ có 3 chiếc đồng hồ Royal Oak Offshore Grande Complication được sản xuất ra và phải mất tới 860 giờ để hoàn thành từng chiếc đồng hồ này.

Giá: 742.900 USD (khoảng 15,74 tỷ đồng)

Richard Mille RM 031 High Performance

Ảnh nguồn internet

Được thiết kế bởi Audemars Piguet, với hiệu suất ở mức đỉnh cao, thử thách giới hạn của sự chịu đựng, từng chiếc trong số mười mẫu đồng hồ RM 031 High Performance đều được cấp giấy chứng nhận đảm bảo đã trải qua 61 ngày thử nghiệm không ngừng.

Không có gì ngạc nhiên những người sành sỏi về hiệu suất cơ khí mô tả nó như là "chiếc F1" của mọi loại đồng hồ.

Giá: 1,05 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng)

Roger Dubuis Excalibur Quatuor Silicon

Mẫu đồng hồ Quatuor đường kính 48 mm của Roger Dubuis là biểu thị cấp cao nhất của sự sáng tạo với khoảng 2.400 giờ công là thời gian để hoàn thành chiếc đồng hồ này.

Được bao bọc bởi lớp vỏ bằng silicon nhờ khối lượng riêng nhẹ và độ cứng không gì sánh bằng, đồng hồ Excalibur Quatuor có 4 lò xo ở 4 góc để đạt độ chính xác tương đương tourbillon, cùng với đó là 4 bộ thoát năng lượng được đặt nghiêng 45 độ. Là sự kết hợp của hơn 600 bộ phận, mẫu đồng hồ này chỉ đơn giản là hiển thị thời gian theo một phong cách cực kỳ đẳng cấp.

Giá: 1,1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang