Tất cả Tiêu dùng

BMW hé lộ thế hệ coupe 4 cửa mới đẹp lung linh

Ngọc Hiền 09/03/18 11:19

TGT - Năm nay BMW tại GMS18 là chiếc xe concept M8 Gran Coupe. Mẫu concept này hé lộ sự trở lại của dòng xe Coupe 4 cửa cỡ lớn của BMW trong thời gian tới.

Chính xác thì phiên bản thương mại của M8 Gran Coupe sẽ đảm nhận vai trò thay thế cho dòng xe 6-Series Gran Coupe trước đây để trở thành đối thủ xứng tầm của chiếc Mercedes-AMG GT 4-Door cũng vừa ra mắt tại GMS18 và Porsche Panamera.

Thiết kế của concept M8 Gran Coupe chịu nhiều ảnh hưởng của chiếc concept 2 cửa 8-Series được giới thiệu vào năm ngoái. Thể hiện rõ nhất ở phần đồ họa cụm đèn trước và sau. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì lưới tản nhiệt trước của M8 Gran Coupe có kích thước nhỏ và đặt cao hơn so với chiếc concept 8-Series. Cản trước và sau của M8 Gran Coupe nhìn cũng thực tế hơn, chứ không quá phù phiếm như trên chiếc concept 8-Series.

 

Kiểu dáng thân xe coupe 4 cửa của M8 Gran Coupe rất quyến rũ và không kém phần thể thao. Những chi tiết viền cửa sổ, ống pô, lưới tản nhiệt trước, cùm phanh và chi tiết mang cá trang trí có màu vàng tương phản nổi bật với nước sơn xanh lá đậm có tên là Saleve Vert của M8 Gran Coupe. Hơi đáng tiếc là BMW không tiết lộ phần nội thất của M8 Gran Coupe trong dịp này.

 

Những thông số sức mạnh của phiên bản M8 Gran Coupe thương mại vẫn được giữ kín. Nhưng nhiều khả năng chiếc coupe 4 cửa hiệu năng cao khi bán ra sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4,4 lít V8, công suất 600 mã lực giống chiếc BMW M5 F90 hiện nay. BMW cho biết là họ sẽ bán ra phiên bản coupe 2 cửa 8-Series vào cuối năm nay và phiên bản coupe 4 cửa vào năm 2019.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang