Tất cả Tiêu dùng

Bộ ảnh “Huyền thoại biển xanh” đẹp đến ngỡ ngàng chụp từ điện thoại

Chả 19/10/17 15:09

TGT - Cô chủ nhỏ đã tự tay set-up cho album ảnh mang tên “Huyền thoại biển xanh”, tuy chỉ chụp và chỉnh sửa bằng điện thoại nhưng bộ ảnh lại mang một sự lôi cuốn và chuyên nghiệp đến cả tuyệt vời.

Được biết người sáng tạo ra bộ ảnh thú vị, độc đáo này là cô chủ nhỏ Huỳnh Huỳnh. Cô nàng 9x này hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Mong muốn tạo ra một sự “lột xá” trong cách truyền tải thông điệp và sản phẩm đến những “thượng đế” của mình, cô chủ nhỏ Huỳnh Huỳnh đã suy nghĩ ra bộ ảnh “Huyền thoại biển xanh” đầy sáng tạo.

Được biết, dòng sản phẩm mà cô chủ nhỏ đã “toàn tâm toàn ý” gửi trọn tình cảm vào bộ ảnh này là thương hiệu mỹ phẩm UMi. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên nền tảng công nghệ và nguyên liệu từ xứ sở kim chi Korea. Các thành phần có trong sản phẩm của UMi 100% không hoá chất gây hại da, không corticoid, được cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Lấy ý tưởng về bộ phim “Huyền thoại biển xanh”, cô chủ 9x muốn khẳng định hai nguyên tắc vàng của bộ sản phẩm Umi: “Mạnh mẽ nhưng phải đẹp”. Cũng giống như đại dương bao la, UMi mang một nét đẹp thanh khiết nhưng tràn đầy sức sống.

Một chi tiết khiến tất cả mọi người đều “mồm chữ A, mắt chữ O” khi biết bộ ảnh này hoàn toàn được xử lý bằng điện thoại.

“Mình rất tâm đắc về thương hiệu UMi về cả mẫu mã và chất lượng nên mình đã suy nghĩ rất nhiều để lên ý tưởng về bộ ảnh này. Theo mình, nước chính là một chất rất cần thiết trong cuộc sống, nước mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, mềm mại và an nhiên lạ thường do đó mình nghĩ nó rất thích hợp với tính chất của sản phẩm UMi: “Luôn mang cho khách hàng những phút giây thư thái để cảm nhận từ vẻ đẹp bên trong”, Huỳnh Huỳnh chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh.

Không cần máy móc hiện đại, kỹ xảo phức tạp, song bộ ảnh lại vô cùng nổi bật bởi sự tinh tế “vừa đủ”, mang tính nghệ trong từng shoot hình. Nhẹ nhàng nhưng không hề một màu, nghệ thuật nhưng không quá phô trương.

Sau khi được tung lên mạng xã hội, bộ ảnh độc đáo này đã nhanh chóng tạo ra được sức hút về cả ý tưởng và cách thực hiện như chính chất lượng của sản phẩm UMi.

Bộ ảnh “Huyền thoại biển xanh” của cô chủ Huỳnh Huỳnh như thổi làn gió mới vào cách review sản phẩm trên thị trường kinh doanh

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang