Tất cả Tiêu dùng

Cậu chủ 9X quả quyết: "Muốn thành công phải chấp nhận đánh đổi"

Hai Nguyên 13/11/17 11:37

TGT - Để trở thành một cậu chủ tài ba và đầy bản lĩnh như hôm nay, anh chàng Hoài Phong đã đánh đổi rất nhiều thứ, song chàng trai 9x khẳng định “Tôi hạnh phúc vì sự đánh đổi của mình xứng đáng".

Trần Hoài Phong được cộng đồng mạng biết đến với vai trò là “cha đẻ” của thương hiệu bột PT nổi tiếng. Hiện chàng trai 9X này chính là giám đốc công
ty TNHH SX TM DV DNP - PT Nutritional Powder.

“Đi rồi sẽ đến”

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, Trần Hoài Phong được xem là “cậu ấm” hội tụ đầy đủ các yếu tố: đẹp trai, nhà giàu, học giỏi. Ngưỡng tưởng chàng sinh viên năm cuối sẽ cầm tấm bằng Đại học danh giá và đi làm theo đúng chuyên ngành nhưng rồi mọi chuyện lại thay đổi khi máu kinh doanh của Hoài Phong ngày càng mãnh liệt. Nhận thấy niềm đam mê của bản thân với kinh doanh quá lớn, Hoài Phong đã táo bạo đưa ra quyết định từ bỏ Đại học để chọn đi theo con đường này.

Cũng như bao star-up, thời gian đầu Hoài Phong phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong nghề. Không chỉ về vấn đề vốn liếng, khách hàng mà điều quan trọng chính là lòng tin về thương hiệu. Vì bản chất, bột tăng giảm cân PT là sản phẩm dinh dưỡng, chứ không như thuốc, khôn có hiệu quả quá nhanh như thuốc, do đó khách hàng còn hoài nghi nhiều về hiệu quả của sản phẩm.

Song thời gian đã trả lời tất cả, những phản hồi tích cực của khách về sản phẩm chính là động lực giúp chàng trai trẻ thêm yên tâm và vững tin hơn trên con đường mình đã lựa chọn.

Thành công của cậu chủ điển trai Hoài Phong đã trở thành tấm gương để nhiều bạn trẻ noi theo.

Hoài Phong tâm sự: “Thời gian đầu mình phải suy nghĩ rất nhiều giữa sự chọn lựa công việc và việc học. Nhưng cuối cùng thì mình vẫn chọn đam mê là theo đuổi và chú tâm vào lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng như truyền thống của gia đình.

Và khi đã xác định mục tiêu rồi, thì chắc chắn mình sẽ chú tâm 100% năng lực vào nó. Mình luôn quan niệm “đi rồi sẽ đến”, dù có khó khăn, có chông gai thì cứ bước đi vì hạnh phúc là một hành trình chứ không phải là một đích đến. Và hiện tại mình đang hạnh phúc với những bước đi ấy”.

Cậu chủ giàu tham vọng

Bột PT là một sản phẩm dinh dưỡng được điều chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nên xét về độ an toàn thì sản phẩm này xứng đáng được điểm 10. Đây còn là sản phẩm mang tính gia truyền của gia đình Hoài Phong. Và để tạo ra một sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng theo chuẩn khoa học, cậu chủ nhỏ không chỉ áp dụng những bí quyết gia truyền mà còn tích cực học chuyên môn từ nhiều nguồn nhiều chuyên gia trong ngành dinh dưỡng để hoàn thiện bột PT.

Được điều chế theo công thức gia truyền kết hợp với phương thức khoa học, được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, sản phẩm bột PT vinh dự được Sở y tế cấp giấy phép công nhận, có đầy đủ các giấy tờ bảo hộ là cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời thương hiệu nhiều năm liền đạt danh hiệu, giải thưởng uy tín trong ngành.

Vì là sản phẩm mang tính gia truyền, sản xuất không qua bất kì khâu trung gian nào nên bột PT luôn có một giá thành rất hợp lí. Chất lượng- an toàn- hiệu quả và một mức giá “yêu thương”, bột PT chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Diễn viên Quỳnh Lan tin dùng sản phẩm.

Cậu chủ 9x tự hào nói về “con đẻ” PT: “Từng là sinh viên ngành bảo vệ thực vật nên về lĩnh vực về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm mình có thể gọi là khá chắc tay và có khiến thức chuyên sâu. Chính điều này đã giúp mình rất nhiều trong việc điều chế bột PT. Xét về độ an toàn, lành tính của thương hiệu bột PT mình tự tin khẳng định PT số 1 thì không ai số 2. Và khách hàng chính là những người bảo chứng cho PT”.

Là người giàu chí cầu tiến và không ngừng sáng tạo, vừa qua Trần Hoài Phong đã cho ra đời thêm một loại bột thải mụn. Song song với bột tăng giảm cân, bột thải mụn PT cũng đã giành được nhiều sự thiện cảm của khách hàng.

Không chỉ được mọi người ngưỡng mộ bởi chiến lược kinh doanh hoàn hảo, Trần Hoài Phong còn ghi điểm bằng tích cách hòa đồng và nhiệt tình trong việc giúp đỡ các bạn trẻ có chung đam mê kinh doanh. Hiện cậu chủ nhỏ vẫn đang cố gắng giúp đỡ các nhà phân phối và hệ thống PT hết sức để mọi người có dễ dàng kinh doanh hơn. Đồng thời trong tương lai, Hoài Phong đang lên những nước cờ mới để mở rộng ra thị trường ngoài nước, và mong muốn đưa bột PT trở thành niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang