Tất cả Tiêu dùng

Cộng đồng mạng bức xúc, kêu gọi tẩy chay Con Cưng

Dương Dương 26/07/18 11:23

TGT - Con Cưng là thương hiệu có chỗ đứng và được tin tưởng. Thế nhưng, người dùng đang kêu gọi tẩy chay Con Cưng vì thay nhãn "Made in ThaiLand" cho hàng kém chất lượng.

vụ bê bối của con cưng

Cuối năm 2016 Con Cưng đã cán mốc 100 siêu thị ở 20 tỉnh, thành trên khắp cả nước

Được thành lập năm 2011, hiện chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và bé Con Cưng có tất cả 343 cửa hàng trên toàn quốc. Trên website, Con Cưng tự giới thiệu là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành cho trẻ em.

Thế nhưng, vụ việc ông Trương Đình Công Vĩnh (TP.HCM) tố sản phẩm bị thay nhãn mác khiến dư luận bàng hoàng. Bởi sản phẩm của Con Cưng hướng đến đối tượng trẻ em và luôn quảng cáo an toàn, đảm bảo chất lượng. Nhiều người cho rằng hành vi trên là không thể chấp nhận được. 

vụ bê bối của con cưng

Nhãn mác sản phẩm có dấu hiệu bị cắt và thay thế bằng nhãn khác

Cộng đồng nói chung và các bà mẹ bỉm sữa nói riếng rất bức xúc trước vụ việc này. Trên mạng xã hội, một làn sóng tẩy chay và tố hàng Con Cưng kém chất lượng đã diễn ra rầm rộ. 

Đa số đều tỏ ra thất vọng và yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Nhiều người cho rằng sản phẩm của Con Cưng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con em họ. Chấp nhận mua hàng giá đắt hi vọng đảm bảo an toàn cho con nhưng gặp phải việc này khiến nhiều phụ huynh mất hiết niềm tin vào chuỗi siêu thị. 

con cưng bị tố dán nhãn mác thái lan cho đồ kém chất lượng

Tài khoản Nguyen Thanh Thuy bức xúc: "Đồ cho trẻ con, thực phẩm và thuốc men... tại sao làm giả những thứ này?" 

 

 

con cưng bị tố dán nhãn mác thái lan cho đồ kém chất lượng

Một bà mẹ bỉm sữa thường xuyên mua hàng của Con Cưng dù giá thành cao. Tuy nhiên, siêu thị này đang làm cộng đồng phẫn nộ. 

con cưng bị tố dán nhãn mác thái lan cho đồ kém chất lượng

Một ông bố cho biết thường xuyên cho con mình sử dụng sản phẩm của Con Cưng. Theo anh, cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng.  

Chị Trần Ninh Hương (Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi thường xuyên mua sản phẩm của Con Cưng cho bé sử dụng. Có lần tôi mua chiếc bát nhựa giá 120.000 đồng mà chẳng khác hàng chợ là bao. Tất cả vẫn chỉ là nghi vấn và tôi mong cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật". 

Đồng tình với chị Hương, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa lo lắng và cho biết họ sẽ ngừng sử dụng sản phẩm của Con Cưng cho đến khi có kết quả cuối cùng. Cộng đồng mạng cho rằng vụ việc này giống như vụ "Khải Silk" thứ hai, cần mạnh tay để lấy lại niềm tin của dư luận. 

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang